Ai sẽ là nhà vô địch giải đấu Truy Kích Onlan Rank Season 12?

Hiện tại, ban tổ chức game truy kích BQT đã công bố danh sách hơn 64 xạ thủ hai miền tham gia thi đấu game bắn súng đỉnh cao Onlan truy kích Rank Season 12.

Tìm hiểu Giải đấu rank truy kích Onlan Season 12 - Hình 1

Chúng tôi đã sẵn sàng tham gia thi đấu, thế còn các bạn đã sẵn sàng tham gia thi đấu và bắt đầu đi tìm nhà vô địch của mùa giải Rank Season 12 chưa?

Giới thiệu giải đấu ONLAN Rank Season 12

Sau đây, mình xin giới thiệu cho các bạn đọc một số chi tiết quan trọng về giải đấu truy kích Onlan Rank Season 12.

ONLAN TRUY KÍCH RANK SEASON 12 – Đi tìm nhà vô địch:

Trò chơi truy kích Onlan Rank season 12 sẽ diễn ra vào 14 giờ chiều ngày 10-7-2016, địa điểm diễn ra trận thi đấu tại hai đầu cầu Bắc – Nam, các bạn có thể tham gia trận đấu trực tiếp:

+ Ở Thủ đô Hà Nội: Epic gaming Tầng 2 B14 Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên, các bạn có thể tham khảo bản đồ chỉ dẫn đến trung tâm thi đấu theo đường link này: https://goo.gl/dBbIwv

+ Tại thành phố Hồ Chí Minh: AB Gaming, số 157 Nguyễn Văn Nghi , Phường 7, Quận Gò Vấp, các game thủ có thể tham khảo bản đồ chỉ dẫn theo đường link này: https://goo.gl/dP0VsT

Tìm hiểu Giải đấu rank truy kích Onlan Season 12 - Hình 2

Tại giải đấu ONLAN truy kích RANK SEASON 12, sẽ có nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn, và lôi cuốn các xạ thủ lẫn người hâm mộ hai miền Nam – Bắc, phần thưởng trong mùa giải rank season 12 lên đến 22.500.000 VNĐ tiền mặt cùng hàng ngàn giftcode in-game có giá trị cao.

Một tin vui bất ngờ cho người hâm mộ và các game thủ đó là sẽ có sự góp mặt của Hà Lào Sexy và Nam Bắn Cá tại trận chung kết ONLAN Rank season 12, hai miền Nam _ Bắc, đây là hai bình luận viên vui tính, hài hước và thân thiện nhất được người hâm mộ và các xạ thủ trên cả nước biết đến.

Tìm hiểu Giải đấu rank truy kích Onlan Season 12 - Hình 3

Đối tượng tham gia trận chung kết giải đấu truy kích rank season 12 bao gồm những người tham gia thi đấu trực tiếp và những người không thể trực tiếp thi đấu mà có thể online ở nhà, họ vẫn có thể nhận được những phần quà do ban tổ chức BQT quy định.

Vậy là đối với những bạn không thể thi đấu và theo dõi trực tiếp thì có thể ngồi ở nhà xem stream và nhập giftcode nhận quà tặng hấp dẫn do ban tổ chức BQT game truy kích quy định rồi nhé.

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian để đọc bài viết của mình, chúc các game thủ có những giải đấu vui vẻ tại trận chung kết Đi tìm nhà Vô địch ONLAN Rank Season 12 trên game truy kích.

Xem thêm: Sửa lỗi truy kích giật, lag