Truy kích – Các bước để ngắt kết nối với tài khoản Scoin ID

Các bạn có thể đã kết nối các dịch vụ như: blog, mạng xã hội facebook, gmail, e-mail hoặc một số trang website khác từ tài khoản Google của bạn, nhưng hiện tại bây giờ bạn không muốn sử dụng một tài khoản facebook hoặc gmail chẳng hạn và bạn muốn xóa bỏ tài khoản đó nhưng không biết làm thế nào.

Các bước để ngắt kết nối với tài khoản Scoin ID + Hình 1

Vậy thì bài viết hôm nay của mình sẽ giúp bạn cách hủy/xóa bỏ tài khoản kết nối một cách đơn giản và dễ dàng nhất, các bạn hãy dành vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và cách xóa bỏ tài khoản kết nối

Dưới đây, mình xin giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn đọc một số bước để thực hiện hủy bỏ tài khoản kết nối khi bạn thực sự không muốn sử dụng tài khoản đó nữa.

Hướng dẫn hủy bỏ tài khoản kết nối khi mọi người không muốn sử dụng nữa:

Để có thể xóa/ngắt kết nối một tài khoản mình yêu cầu các bạn cần phải kết nối ít nhất hai tài khoản trong ba tài khoản Facebook, Yahoo mail hoặc là Gmail nha.

Bước thứ nhất: Mọi người hãy truy cập vào trang website Scoin.vn.

Ở phần Thông tin tài khoản – “Tài khoản kết nối”, các bạn hãy lựa chọn một trong ba tài khoản có sẵn trên ứng dụng mà mình muốn xóa bỏ/ ngắt kết nối với tài khoản SCOIN ID rồi nhấn vào biểu tượng dấu nhân ở phía bên phải như hình sau:

Các bước để ngắt kết nối với tài khoản Scoin ID + Hình 2

Bước thứ hai: Bạn sẽ được di chuyển đến một trang mới, tại trang này các bạn cần phải xác nhận lại thông tin cần hủy/xóa bỏ tài khoản kết nối rồi nhấn chọn “Đồng ý”.

Các bước để ngắt kết nối với tài khoản Scoin ID + Hình 3

Bước thứ ba: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn về số chứng minh thư nhân dân hoặc là Hộ chiếu rồi lựa chọn phương thức xác nhận ngắt kết nối với tài khoản Scoin ID thông qua một trong hai hình thức sau đây:

+ Hình thức thứ nhất: Ngắt kết nối/xóa bỏ tài khoản thông qua số điện thoại cá nhân.

Mọi người hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: MID DT rồi gửi 8030 để nhận lại mã OTP, sau đó tầm 30 giây đến 1 phút hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP về, các bạn hãy điền/nhập mã OTP vào ô trống như hình rồi nhấn chọn “Hoàn tất” nha.

Các bước để ngắt kết nối với tài khoản Scoin ID + Hình 4

+ Hình thức thứ hai: Hủy kết nối với tài khoản scoin ID thông qua số Email kết nối.

Đầu tiên, các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản email cần kết nối.

Nếu trình duyệt web mà bạn đang sử dụng đã đăng nhập vào gmail, email hoặc facebook từ lúc ban đầu thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản đó và người dùng sẽ không cần nhập thông tin ở bước này.

Các bước để ngắt kết nối với tài khoản Scoin ID + Hình 5

Bước cuối cùng: Khi nhập số chứng minh thư hoặc hộ chiếu và lựa chọn cách thức để hủy kết nối với tài khoản Scoin ID xong, nếu thực hiện thành công hệ thống sẽ hiện thị thông báo “Hủy kết nối tài khoản Goolge thành công!” như hình sau đây:

Các bước để ngắt kết nối với tài khoản Scoin ID + Hình 6

Ngược lại nếu không thành công, các bạn cần phải thử lại nhé!

Thế là chỉ với bốn bước đơn giản và dễ dàng là giờ đây bạn có thể hủy kết nối, xóa bỏ kết nối với tài khoản google rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!