Cách tham gia sự kiện Nhiệm vụ X trong game Truy kích

Nhiệm vụ X là một nhiệm vụ trong game truy kích, được ra mắt người chơi vào ngày 30-4-2016, hiện tại game truy kích đã thu hút hơn hàng trăm triệu game thủ ở trong và ngoài nước tham gia chơi game này.

nhiệm vụ x trong game truy kích

Để có thể tham gia sự kiện Nhiệm vụ X, các bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn chi tiết quan trọng bên dưới bài viết của mình nha.

Giới thiệu và tải trò chơi Nhiệm vụ X

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn đọc một số bước cơ bản để tham gia Nhiệm vụ X trong game truy kích.

Giới thiệu trò chơi truy kích Nhiệm vụ X – Tranh giành báu vật yêu thích từ tay các game thủ:

Khi tham gia vào sự kiện Nhiệm vụ X trong game truy kích, các bạn sẽ phải vượt qua những chặng đường mang đầy khó khăn và thử thách nhưng không kém phần sôi động, hấp dẫn và lôi cuốn người tham gia chơi game ngay từ lần đầu tiên.

Nhiệm vụ của các game thủ khi tham gia sự kiện nhiệm vụ X trong game truy kích là phải hoàn thành các thử thách mà trò chơi đưa ra để có thể sở hữu ngay những báu vật, các vũ khí và các vật phẩm mới mà bạn yêu thích như: Kiếm Titan, siêu phẩm DE VIP, Diablo sVIP,… và hàng trăm vàng in-game, hàng ngàn Bảo thạch lam miễn phí được cung cấp hàng tháng.

tham gia sự kiện nhiệm vụ x

Cách thức tham gia Sự kiện Nhiệm vụ X – Game truy kích đến từ BQT rất đơn giản và dễ dàng, các bạn có thể tham khảo một số bước chỉ dẫn dưới đây:

Bước thứ nhất: Người tham gia sự kiện Nhiệm vụ X sẽ phải chơi trò chơi truy kích này mỗi ngày tầm 15 đến 30 phút.

Tuy nhiên, nếu các bạn chỉ đăng nhập vào trò chơi mà không chơi game thì bạn sẽ không được tính điểm nha, vì thế nên các bạn cần chú ý.

Bước thứ 2: Các bạn hãy đăng nhập vào trang Web rồi sau đó nhấn chọn vào nút “Điểm danh”, chỉ trong vòng vài giây sau đó, toàn bộ hệ thống của game truy kích sẽ cập nhật trạng thái điểm danh thông qua một trong hai biểu tượng sau đây:

+ Nếu hệ thống xuất hiện biểu tượng dấu nhân có nghĩa là bạn điểm danh không thành công

+ Còn nếu hệ thống điểm danh xuất hiện dấu tick thì có nghĩa là bạn đã điểm danh thành công nha.

Bước thứ ba: Khi hoàn tất quá trình điểm danh đủ các ngày thì gói phần thưởng nhiệm vụ của sự kiện Nhiệm vụ X trong game truy kích sẽ hiển thị, tại đây các game thủ có thể nhấn chọn vào các phần thưởng đó để nhận phần quà mà mình yêu thích nhé.

Chú ý: Các bạn cần phải di chuyển chuột thường xuyên vào các gói nhiệm vụ để biết thêm thông tin và chi tiết về các ngày cần thiết cần phải điểm danh nha.

hình chụp sự kiện nhiệm vụ X

Bước cuối cùng: Sau khi tranh giành toàn bộ vật phẩm, báu vật mà bạn yêu thích trong sự kiện Nhiệm vụ X thì bạn cần phải RESET – khôi phục lại để hệ thống bắt đầu tính chuỗi điểm danh mới nha.

Hiện tại, các nhiệm vụ mới trong game truy kích đã được bổ sung vào, người chơi game có thể theo dõi thông tin tại cổng sự kiện như: Gửi tiết kiệm, Tìm báu vật, Nhiệm vụ hàng ngày,… để rinh về cho mình những món quà, báu vật quý giá từ BQT nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình.

Chúc các bạn tham gia sự kiện Nhiệm vụ X trong game truy kích vui vẻ.