Cập nhật bộ sưu tập Kill Mark mới trong game truy kích

Trước đây, bộ sưu tập kill mark trong game Bắn súng chỉ có một và vài loại kill mark của dòng RPK svip khiến người chơi game cảm thấy nhàm chán, nhưng hiện tại, bộ sưu tập Kill Mark siêu dễ thương phiên bản mùa hè tháng cuối tháng 6 sẽ mắt các anh em game thủ rồi nhé, thế là giờ đây mọi người có thể chơi game truy kích và lựa chọn killmark theo ý muốn của mình rồi nha.

Bộ sưu tập Kill Mark truy kích - gái xinh truy kích - girl truy kích - Hình 1

Bài viết hôm nay của mình sẽ viết về bộ Kill Mark siêu cute phiên bản mùa hè, các anh em xạ thủ có thể dành vài phút để đọc bài viết của mình và xem sự thay đổi của của bộ Kill mark này nhé.

Giới thiệu và sự thay đổi của Kill Mark Truy kích

Sau đây, mình xin giới thiệu và hướng dẫn cho các anh em game thủ một số thông tin về Kill mark trong game truy kích và những cập nhật mới được thay đổi trong phiên bản mùa hè tháng 6 này.

Sự thay đổi của kill mark phiên bản mới siêu dễ thương và lôi cuốn người chơi game:

Hiện tại killmark Truy Kích phiên bản mới có bỏ sung 1 bộ kill mark truy kích hoàn chỉnh (có đầy đủ các kill như đục thùng, headshot, cận chiến…) và một bộ 1 kill sound Ngọc Trinh nhằm hỗ trợ các anh em game thủ đỡ nhàm chán hơn trong quá trình đấu súng đỉnh cao 2016.

Bộ sưu tập Kill Mark truy kích - gái xinh truy kích - girl truy kích - Hình 2

Trên cộng đồng mạng xã hội Facebook trong tháng 6 vừa qua, Admin của cộng động game Truy Kích Lê Thanh Hà (tên các anh em game thủ thường gọi là Hà thuốc lào) đã tiết lộ cho mọi người biết một số thông tin quan trọng về “game bắn súng trên Webgame – Truy Kích 2.0: KILL MARK” đang được cập nhật vào tháng 6 này.

Bộ sưu tập Kill Mark truy kích - gái xinh truy kích - girl truy kích - Hình 3

Chỉ trong vòng một giờ đăng tải thông tin về kill mark với tiêu đề “KILL MARK và những điều bất ngờ” thì bài viết của Ad Lê Thanh Hà đã nhận được hơn 350 lượt thích – Like, hơn 100 lượt Share – Chia sẻ bài viết, và gần 550 Comments – Lời bình luận hay nhất từ các cộng đồng game thủ.

Bộ sưu tập Kill Mark truy kích - gái xinh truy kích - girl truy kích - Hình 4

Mình xin hé lộ một ít thông tin về bộ sưu tập Kill mark sẽ xuất hiện trong cuối tháng 6 đầu tháng 7 nhé, đó là những chú chó Nâu với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu kèm theo những dòng chữ như Ăn Hôi, Đánh Đấm, Đấm mồm, Phá Đảo, Lựu đạn… nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, hy vọng một số thông tin về sự thay đổi của bộ Kill Mark trong game truy kích 2.0 sẽ làm các bạn thích thú và khiến các anh em game thủ đứng ngồi không yên khi chờ đợi Phiên bản Killmark mùa hè này đó.

Chúc các bạn vui vẻ!