Cập nhật game Truy Kích 2.0 Phiên bản AI thế hệ mới

Ngày 28-6-2016, Đấu trường Truy Kích sẽ cho ra mắt những các siêu phẩm mới, hiện tại Truy kích 2.0 phiên bản AI thế hệ mới đã có mặt trên cộng đồng game bắn súng đỉnh cao.

Cập nhật game Truy Kích 2.0 Phiên bản AI thế hệ mới - Hình 1

Bài viết hôm nay của mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn đọc một số thông tin, chi tiết quan trọng về trò chơi truy kích phiên bản AI mới, các anh em xạ thủ có thể dành ít thời gian để đọc bài viết của mình nha.

Giới thiệu game Truy Kích phiên bản 2.0

Sau đây, mình xin giới thiệu và nêu lên một số thông tin về quá trình cập nhật trò chơi bắn súng đỉnh cao 2016 trên Webgame phiên bản AI thế hệ mới.

Các thông tin về game Truy Kích 2.0 phiên bản AI mới nhất:

Ngoài phiên bản vừa mới cập nhật vào đầu tháng 6 vừa qua, bên cạnh quà tặng miễn phí siêu nhân vật Hiệp Sĩ Bóng Đêm: EVIL EYE, game truy kích đã nâng cấp bản đồ và thay đổi hoàn toàn diện mạo Kill Mark 2.0.

Bản đồ Căn cứ ngầm trong game Truy Kích là nơi thực hiện việc nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo Artificial Intelligence, thường gọi tắt là AI

Cập nhật game Truy Kích 2.0 Phiên bản AI thế hệ mới - Hình 2

Các nhà khoa học đã không lường trước được tình huống xấu nhất, các game thủ đã phải chiến đấu để chống lại AI, phải sống sót thì mới hi vọng chiến thắng.

Một số thông tin mới nhất được cập nhật trên trò chơi Truy Kích phiên bản 2.0:

+ Số lượng người để tham gia trận đấu bắn súng đỉnh cao trên Webgame Truy kích tối đa là 4 xạ thủ.

+ Chế độ chơi trong game Truy Kích 2.0 Phiên bản AI thế hệ mới sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ mức độ Thường -> Khó -> Ác Mộng.

Cập nhật game Truy Kích 2.0 Phiên bản AI thế hệ mới - Hình 3

+ Nhiệm vụ của các anh em xạ thủ tham gia đấu trường bắn súng đỉnh cao 2016 – Phiên bản AI thế hệ mới trên webgame là phải vượt qua hơn 18 đợt quái mà căn cứ không bị phá hủy nhé.

+ Nếu lần đầu chơi game bạn bị thiệt mạng, các bạn sẽ phải chờ 5 giây để hồi sinh, những lần hồi sinh về sau thời gian sẽ tăng thêm 10 giây, bên cạnh đó các anh em xạ thủ có thể dùng GP để hồi sinh lập tức.

Cập nhật game Truy Kích 2.0 Phiên bản AI thế hệ mới - Hình 4

+ Sau khi hồi sinh: đạn dược sẽ đầy, bất tử trong 2 giây, tăng tốc 100% trong 4 giây…

Cảm ơn các anh em game thủ đã dành thời gian theo dõi bài viết của mình về những bản cập nhật mới trong game Truy Kích 2.0 Phiên bản AI thế hệ mới trên Webgame.

Chúc các game thủ có một trải nghiệm vui vẻ với game bắn súng đỉnh cao – Truy Kích 2.0, phiên bản AI thế hệ mới nhất.