Game Truy Kích mở cửa chiến trường Rank Season 13

Ngày 10-7-2016, BQT sẽ thực hiện quá trình bảo trì máy chủ Truy kích để thiết lập lại kết quả Rank Season 12 và mở cửa đấu trường mang tên Quân đội hắc ám – Rank season 13.

Game Truy Kích mở cửa chiến trường Rank Season 13

Bên dưới bài viết này sẽ là một số thông báo chi tiết cụ thể cho các bạn đọc về quá trình bảo trì máy chủ Truy Kích để reset kết quả Rank season 12, các bạn có thể bỏ ra ít thời gian để đọc bài viết của mình nha.

Giới thiệu về rank season 13 – Đội quân Hắc Ám

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn đọc một số chi tiết quan trọng về Rank Season 13 – Quân đội hắc ám trong game truy kích.

Giới thiệu Rank season 13 trong game bắn súng

Đấu trường thi đấu mang tên Quân Đoàn Hắc Ám – Rank Season 13, sẽ được mở cửa vào 10 giờ 30 phút ngày 11-7-2016, kèm theo chế độ thi đấu Đấu đội, Tổ đội đồng thời mang tinh thần kết nối các bạn bè năm châu bốn bể trên mọi miền tổ quốc.

Ở trận chiến đấu lần này sẽ kéo dài 29 đến 30 ngày đêm, bắt đầu từ 10 giờ 30 phút ngày 11-7-2016 đến 22 giờ ngày 8-8-2016, các xạ thủ hãy nhanh tay đăng kí tham gia chơi game bắn súng truy kích mang tên Đoàn Quân Hắc Ám để rinh về cho mình những phần thưởng quý giá, kèm theo chức vô địch xếp đầu bảng Xếp hạng.

game truy kích

Liệu các bạn có thể vượt qua tất cả các đối thủ của mình để giữ vững vàng chức vô địch, và dưới chế độ thi đấu theo Đấu Đội, liệu rằng các quân đội khác có thể yếu thế?

Tất cả đều không thể đoán trước, không thể quyết định chính xác được ai sẽ là người nắm chắc chắn ngôi Vô địch tại mùa giải thứ 13.

Hiện tại, chúng tôi đã sẵn sàng chờ đón, theo dõi các thông tin và vô số những phần thưởng hấp dẫn sẽ xuất hiện tại RANK season 13, còn các bạn thì sao hãy nhanh tay cập nhật trang Website thường xuyên để theo dõi các thông tin chính thức được đăng tải trên trang chủ http://truykich.net.vn/ nha.

Chú ý: Trong quá trình bảo trì Rank REASON 12, các game thủ không nên tham gia sự kiện tại cổng Sự Kiện: http://sukien.truykich.vn/ để tránh các trường hợp phát sinh có thể xảy ra, đồng thời bạn sẽ không thể kết nối vào máy chủ và quy đổi vàng in-game vào nhân vật vì thế nên chúng tôi nhắc nhở các xạ thủ để mọi người không mắc phải một số lỗi này.

Xem cách đổi mật khẩu truy kích

Chúc các bạn có một mùa giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp!