Game Truy Kích – Truyền thuyết về con tàu ma quái – Tàu chở hàng

Những bản đồ trong game Truy Kích không chỉ là nơi luyện tập kĩ năng vừa có thể thi đấu vừa giành chiến lợi phẩm mà hơn thế nữa mỗi bản đồ lại có rất nhiều điều thú vị để các game thủ khám phá ra Tàu Chở Hàng trong game Truy Kích.

Truy Kích - Truyền Thuyết con tàu ma quái - Hình 1

Bài viết hôm nay của mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số thông tin quan trọng về con tàu ma quái mang tên Truy Kích – Tàu chở hàng, các anh em xạ thủ có thể bỏ ra vài phút để đọc bài viết của mình nha.

Giới thiệu Truyền thuyết về con tàu ma quái – Tàu chở hàng

Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn đọc một số chi tiết quan trọng về con tàu ma quái mang tên truy kích và câu chuyện truyền thuyết đầy ly kỳ và hắc ám, bí ẩn không có lời giải đáp.

Truyền thuyết về Thuyền không trọng lực – Tàu Chở hàng

Có rất nhiều game thủ băn khoăn vì sao Tàu chở hàng trong game truy kích lại trở thành ma quái? Và truyền thuyết về con tàu này bắt nguồn từ đâu?

Trong game Truy Kích bản đồ Tàu chở hàng và Thuyền không trọng lực xuất hiện khá sớm và người tham gia chơi game cũng cảm thấy quen thuộc với con tàu này nhưng có thể chưa khám phá hết những bí ẩn của con tàu này.

Đằng sau bản đồ xuất hiện sớm tại đấu trường Truy Kích llại à truyền thuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi game.

Như các anh em xạ thủ đã biết, gần cuối tháng vào ngày 27- 6-2016 khi game Truy Kích cập nhật phiên bản Big thì A.I thế hệ mới đã đổ bộ miền đất hứa vào game Truy Kích.

Đây là những quái vật tuy lạ mà quen đồng thời lại rất nguy hiểm, tại thời gian này lại là lúc những con tàu chở hàng đang chênh vênh trên biển cả bao la trên đó có rất nhiều các thùng hàng quý giá mà chưa một ai có thể nhìn thấy chúng chứa đựng những món hàng gì.

Truy Kích - Truyền Thuyết con tàu ma quái - Hình 2

Những món hàng này là mục tiêu của các chiến binh sẵn sàng vào sinh ra tử để có được món đồ mình yêu thích, đột nhiên ngay lúc đó cả hàng và người đều mất tích một cách bất ngờ.

Người có nhiệm vụ quan sát lộ trình giúp Tàu chở hàng đi đúng lịch trình tiến độ và giữ an toàn cho tàu là Cảnh Sát Ma – Đây là một thành viên chuyên trách thuộc đội đặc nhiệm Bolt.

Nhiệm vụ của Cảnh Sát Ma là quan sát biển lớn mênh mông kèm theo những quyết định đúng đắn làm sao để đẩy nhanh tiến độ giao hàng và giữ an toàn cho con tàu, trong lúc sơ xuất chính anh ta không để ý thấy lớp sương mù bao quanh hòn đảo bí ẩn, cùng lúc này các thủy thủ khác đã có cảm giác bay bổng nhẹ lâng lâng và cuối cùng là tất cả biến mất chỉ trong vài phút giây, mọi cảnh vật xung quanh bị bao trùm chỉ với một màu đen kì quái.

Truy Kích - Truyền Thuyết con tàu ma quái - Hình 3

Sau đó mọi người trên tàu nghe những tiếng nổ lớn, khói bao phủ mù mịt đạn xả đến tới tấp tàu và các thủy thủ bị một đội quân bí ẩn tập kích nuốt gọn không để lại bất cứ dấu vết nào cũng chẳng có mảnh vỡ nào chứng tỏ đã diễn ra trận đấu quyết liệt.

Hầu như mọi thứ biến mất cùng hòn đảo như 1 giấc mơ trừ Cảnh Sát Ma người may mắn sống sót trên con Tàu Truy Kích gặp nạn đồng thời đây cũng là người nắm giữ trong tay toàn bộ bí mật của nhiệm vụ tiêu diệt bản đồ A.I.

Truy Kích - Truyền Thuyết con tàu ma quái - Hình 4

Cho tới bây giờ bí mật về chiếc Tàu chở hàng trên game Truy Kích mãi là điều bí ẩn bởi nhiều chiến binh, game thủ tham gia đấu trường A.I, nhiều người trở về với nhiều phần thường chiến lợi phẩm những không một ai trong số họ có thể nhớ chi tiết về trận tham chiến đó.

Liệu rằng, đấu trường A.I là một ảo giác khiến các chiến binh không nhận ra mình là ai, mình đã làm gì?

Truy Kích - Truyền Thuyết con tàu ma quái - Hình 5

Các anh em xạ thủ vẫn không ngừng nghi ngờ liệu những chiến hạm Tàu Chờ Hàng phiên bản 2 có biến mất một cách bí ẩn như thế hay không? Tại sao Cảnh Sát Ma lại là người duy nhất có thể sống sót trên chiếc tàu ma quái mang tên Truy kích?…

Hiện tại, trò chơi Truy Kích 2.0 – Phiên bản AI thế hệ mới đã có mặt trên Webgame, các bạn có thể tham khảo theo đường link chỉ dẫn này: http://truykich.net.vn

Xem hướng dẫn đăng ký Nick truy kích tại đây

Cảm ơn các anh em xạ thủ đã quan tâm và đọc bài viết của mình, chúc mọi người chơi game bắn súng trên con tàu ma quái vui vẻ và thu thập được nhiều chiến lợi phẩm nhé!