Hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản Origin trên máy tính

Tương tự như phần mềm Uplay hoặc Steam, Origin cũng được coi là một cổng game trực tuyến, là một phần mềm hỗ trợ người dùng mua bán game hay chơi game trên đó. Tuy nhiên để có thể chơi game, mua bán game trên Origin chúng ta cần phải đăng ký tạo tài khoản Origin trước, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tạo tài khoản Origin trên máy tính.

Hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản Origin trên máy tính + Hình 1

Quá trình đăng ký Origin trên laptop không quá khó, mời các bạn tham khảo bài hướng dẫn của mình ở bên dưới đây để biết cách tạo Account Origin và áp dụng chúng vào thực tế.

Giới thiệu và Cách đăng ký tạo Account Origin trên máy tính

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về Cổng game trực tuyến Origin, và chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để đăng ký tạo tài khoản Origin trên máy tính.

Đăng ký Origin, tạo tài khoản Origin trên máy tính:

Chú ý: Bài hướng dẫn này mình sẽ thực hiện cách đăng ký Account Origin thông qua phần mềm Origin khi đã cài đặt vào máy tính.

Bước thứ nhất: Người dùng hãy mở phần mềm Origin lên, sau đó nhấn chọn tab Create an account (1), tiếp đó hãy điền những thông tin cơ bản (2) của người đăng ký như tên quốc gia, ngày tháng năm sinh, rồi nhấn dấu tick vào ô vuông với dòng hữ “I have read and EA Privacy & Cookie Policy, EA User Agreement and Origin EULA” (3) => Nhấn chọn NEXT (4).

Hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản Origin trên máy tính + Hình 2

Bước thứ hai: Tại bước này, các thông tin ở mục khoanh vùng số (5) mọi người hãy điền địa chỉ Email mà bạn muốn dùng chúng để đăng nhập vào ORIGIN, tiếp đến là điền mật khẩu (mật khẩu tối thiểu là 8 ký tự, trong đó có 1 chữ cái viết hoa, 1 chữ số trở lên), nhập Public ID, First Name, Last Name; sau đó đánh dấu tick vào ô “I’m not a robot” (6) tiếp đến hãy nhấn chọn NEXT (7).

Hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản Origin trên máy tính + Hình 3

Bước thứ ba: Ở bước này, người đăng ký tài khoản Origin hãy lựa chọn câu hỏi bí mật (8) từ hệ thống rồi trả lời câu hỏi đó theo ý kiến của cá nhân mình, cuối cùng các bạn hãy nhấn Create Account (9) để kết thúc quá trình đăng ký Origin và tạo tài khoản nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản Origin trên máy tính + Hình 4

Bước cuối cùng: Một lúc sau, các bạn sẽ nhận được một thông báo chúc mừng bạn đăng ký tạo tài khoản ORIGIN trên máy tính thành công, các bạn hãy nhấn chọn GET STARTED để bắt đầu sử dụng Cổng game trực tuyến trên máy tính nha.

Hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản Origin trên máy tính + Hình 5

Hình ảnh về giao diện bên trong của phần mềm Origin:

Hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản Origin trên máy tính + Hình 6

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn đã đăng ký tài khoản Cổng game trực tuyến ORIGIN trên máy tính thành công rồi nhé. Chúc các bạn thành công!