Hướng dẫn quay số trúng thưởng trên game Truy kích

Hiện tại BQT game truy kích trên webgame đã công bố các phần thưởng sẽ xuất hiện trong các trận đấu súng đỉnh cao, hệ thống quay số trúng thưởng được chia làm ba loại.

cách quay số trúng thưởng - Truy Kích - Hình 1

Thay mặt Ban tổ chức cộng đồng Game Truy Kích, mình xin thông báo cho toàn thể các anh em xạ thủ trên hai miền Nam – Bắc cách thức quay số trúng thưởng trong game bắn súng đỉnh cao, các bạn có thể bỏ ra ít phút để đọc một số thông báo quan trọng để rinh về cho mình những báu vật, những phần quà quý giá nhé.

Giới thiệu và hệ thống quay số trong game bắn súng Truy Kích

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho các anh em xạ thủ một số chi tiết quan trọng về cách thức quay số trúng thưởng cho game TRUY KÍCH trên webgame.

Hướng dẫn Hệ thống quay số nhận giải thưởng trong game Truy Kích

Sau khi quyết định các phần thưởng sẽ được trao giải cho những xạ thủ có số điểm cao nhất, Ban tổ chức game Truy Kích đã phân chia hệ thống quay số trúng thưởng thành ba loại: Loại thứ nhất là Kho vũ khí Bạc, Loại thứ hai là kho vũ khí Quý tộc và loại cuối cùng là kho vũ khí Quý Vàng.

cách quay số trúng thưởng - Truy Kích - Hình 2

Giao diện để quay số trúng thưởng sẽ diễn ra như sau:

cách quay số trúng thưởng - Truy Kích - Hình 3

+ Trên ba loại kho vũ khí đã được phân chia rõ ràng, mỗi loại sẽ có hai phương thức quay số, đó là Quay thường và Quay Ưu đãi

+ Tại mức độ Quay thường sẽ tốn hơn 30 Bảo thạch trên một lần quay.

Mỗi một lần quay thường các game thủ sẽ được chọn một ô trong vòng quay.

+ Đối với mức Quay ưu đãi, các xạ thủ sẽ tốn hơn 80 bảo thạch cho một lần quay số, mỗi một lần quay ưu đãi các anh em game thủ sẽ được lựa chọn ba ô trong vòng quay nha.

+ Sau khi kết thúc một lần quay số, các xạ thủ sẽ nhận được một số điểm “Năng lượng dự trữ” từ 1 đến 12 điểm hoặc cao hơn nữa.

cách quay số trúng thưởng - Truy Kích - Hình 4

+ Nếu năng lượng dự trữ của các anh em game thủ đạt mức dao động từ 200 điểm trở lên, thì sẽ nhận được 1 lần quay miễn phí ở trong Kho vũ khí cao cấp của thể loại quay đó.

cách quay số trúng thưởng - Truy Kích - Hình 5

+ Bên trong kho vũ khí Cao cấp sẽ có phần thưởng khổng lồ hơn kho vũ khí Bình thường, hé lộ với các anh em xạ thủ là phần thưởng trong kho vũ khí cao cấp sẽ được trang bị vĩnh viễn nha.

+ Trong game truy kích còn có một số loại bảo thạch khác nhau, như bảo thạch lam, bảo thạch bạc, bảo thạch vàng…

+ Bảo thạch Bạc các game thủ sẽ kiếm được tại các đấu trường của game Truy Kích, bên cạnh đó mọi người còn có thể kiếm được từ phần thưởng điểm danh, Event, v.v.

+ Bảo thạch lam, các xạ thủ có thể thu thập tại vòng quay số nhận giải thưởng tại Kho vũ khí bạc, phần thưởng của điểm danh

+ Bảo thạch Vàng, các anh em game thủ có thể kiếm được tại vòng quay của Kho vũ khí Bạc phần điểm danh vũ khí cuối tuần nhé, v.v.

cách quay số trúng thưởng - Truy Kích - Hình 6

CHÚ Ý: Trong quá trình quay số, nếu các vũ khí quay trùng với vũ khí đã sở hữu thì Ban Quản Trị Truy Kích sẽ tổ chức quay lại vào lần khác.

Cảm ơn các quý xạ thủ đã giành thời gian để đọc bài viết của mình, chúc các game thủ có một sân chơi game truy kích lành mạnh và có những phút giây trải nghiệm thú vị trên webgame.