Quân đội Truy Kích và chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2016

Tương tự như mọi năm, năm nay kì thi Trung học Phổ Thông Quốc Gia năm 2016 sẽ diễn ra vào ngày 1, 2, 3, 4 tháng 7 năm 2016.

Chiến dịch tiếp sức mùa thi - Truy Kích - Hình 1

Thay mặt BQT Truy Kích, mình xin tổng kết một số thông tin và những hình ảnh đẹp nhất trong những ngày hè oi bức về chương trình tình nguyện Tiếp sức kì thi THPT Quốc gia năm 2016, bên dưới bài viết này sẽ là một số hình ảnh có ý nghĩa và không thể nào quên của Đoàn quân Xanh trong những ngày Truy kích – Tiếp sức mùa thi 2016, các bạn có thể dành thời gian để đọc bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Hoạt động chính trong Tiếp sức mùa thi 2016

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng kết lại cho các bạn đọc một số thông tin chi tiết về chiến dịch tham gia tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2016 của quân đội Truy Kích và những hình ảnh in đậm trong lòng người dân trong những ngày hè oi bức này.

Những bức ảnh đẹp của Quân đoàn Xanh trong chương trình Tiếp sức mùa thi 2016:

Tổng kết những ngày tham gia tiếp sức mùa thi 2016, BQT đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn đến từ các sĩ tử có mặt tham gia kì thi THPT Quốc Gia và phụ huynh học sinh.

Dưới cái nắng chói chang, oi bức của những ngày cuối tháng 6 đầu tháng 7, tất cả các thí sinh và phụ huynh học sinh đang thấp thỏm lo âu vì bài thi thì các sinh viên tình nguyện, các game thủ đã sẵn sàng tham gia hành quân chiến dịch tiếp sức mùa thi 2016.

Ấn tượng nhất trong những ngày vừa qua, không chỉ có những sinh viên tình nguyện mang trên mình chiếc Màu Xanh truyền thống hàng năm của đất nước mà còn xen lẫn vào đó là những chiếc Áo Đen của đội quân tình nguyện Truy Kích – Tiếp sức mùa thi 2016.

Chiến dịch tiếp sức mùa thi - Truy Kích - Hình 2

Mấy ai biết được rằng đằng sau những con người mà bạn chưa bao giờ gặp mặt, những game thủ có đam mê về game họ lại sẵn sàng rời bỏ chiếc máy tính của mình để tham gia tiếp sức các sĩ tử mùa thi trong những ngày hè oi bức của tháng 7?

Đó không chỉ là những chuyến xe tình nguyện túc trực từ bến xe, cổng trường, nhà xe Buýt mà còn có những chuyến xe ôm miễn phí chỉ đường hoặc là đưa đón thí sinh đến tận địa điểm thi, Truy Kích không chỉ hỗ trợ mọi người những chai nước, những hộp sữa mát lòng người hay là những ổ bánh mì vào buổi sáng sớm của những sĩ tử chưa kịp ăn sáng mà còn có những bữa cơm trưa miễn phí để phục vụ người dân.

Chiến dịch tiếp sức mùa thi - Truy Kích - Hình 3

Bên cạnh đó, quân đoàn Truy Kích còn sẵn sàng trả lời và tư vấn và giải đáp những thắc mắc về nhà trọ, đường đi, điểm dừng chân, quán ăn,… cho mọi người, tất cả những hành động trên đều xuất phát từ tận đáy lòng, họ là những tình nguyện viên năng động, Nhóm tình nguyện viên Truy kích họ luôn luôn cháy hết mình, sẵn sàng vì tương lai của Đất nước.

Chiến dịch tiếp sức mùa thi - Truy Kích - Hình 4

Hiện tại cộng đồng game thủ – BQT Truy Kích đang ngày càng có tiếng tăm tại hai miền Nam – Bắc của đất nước, đây không chỉ là là một cộng đồng game thủ chỉ có thể chú tâm cày game mà đây còn là một sân chơi lành mạnh, một cộng đồng game truy kích ảo văn minh, một cộng đồng giới trẻ đầy tinh thần, họ sẵn sàng chiến đấu, hi sinh để xây dựng đất nước ngày càng giàu có hơn.

Cảm ơn các bạn, các anh em xạ thủ đã giành thời gian để đọc bài tổng kết về chương trình tham gia tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2016 của Đội quân Truy Kích hai miền Bắc – Nam nha.

Chúc các bạn có một mùa hè xanh đầy ý nghĩa!

Truy Kích – Không chỉ là Webgame bắn súng đỉnh cao 2016.

Truy Kích – Tinh hoa của một cộng đồng game thủ!