Tải EquPixy – Phần mềm chèn công thức toán học vào Word

EquPixy cho Windows là add-in dành cho Word, tiện ích tiện lợi này cho phép người dùng chèn các công thức và biểu tượng toán học đơn giản vào nội dung của file văn bản. Thế mạnh của EquPixy đó là hỗ trợ khá tốt việc gõ các công thức và phương trình hóa học.

Tải EquPixy - Phần mềm chèn công thức toán học vào Word + Hình 1

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin về phần mềm EquPixy trước khi cài đặt chúng về máy tính Windows để sử dụng thì có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình về những tính năng hữu ích của phần mềm này và lấy link tải để cài đặt chúng trên máy tính cài hệ điều hành Windows.

Giới thiệu và Tải cài đặt EquPixy cho máy tính Windows

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng quan vài nét chính về phần mềm hỗ trợ người dùng chèn công thức toán học vào trình soạn thảo văn bản Word, và hướng dẫn các bạn cách lấy link download phần mềm ở cuối bài viết.

Download EquPixy cho Windows – Trình chèn công thức toán học vào Word:

Giới thiệu ứng dụng EquPixy:

EquPixy là ứng dụng hữu ích dành cho máy tính cài hệ điều hành Windows, sử dụng phần mềm tiện lợi này các bạn có thể chèn các ký hiệu, các công thức liên quan đến môn toán học vào Word một cách hiệu quả và dễ dàng nhất, không những thế tiện ích này còn thích hợp đối với Giáo viên, học sinh, sinh viên hay phải soạn thảo đề thi, bài tập và tài liệu môn toán và hóa học.

Tải EquPixy - Phần mềm chèn công thức toán học vào Word + Hình 2

Ngoài môn Toán học ra, EquPixy còn có thể giúp đỡ bạn học tốt môn Hóa học nữa.

Ví dụ: Bạn muốn gõ công thức hóa học H2SO4, các chỉ số 2 và 4 thường được ghi nhỏ hơn so với các ký tự khác. Với chương trình EquPixy, bạn có thể gõ tất cả các công thức hóa học cần thiết theo cách thông thường, sau đó bôi đen để chọn các công thức vừa gõ được, sau đó chọn chức năng Chemical Formula của EquPixy, lập tức, các công thức hóa học sẽ được hiển thị theo đúng kiểu thường thấy.

Tải EquPixy - Phần mềm chèn công thức toán học vào Word + Hình 3

Như chúng ta đã biết, Hóa và Toán là hai môn khó nhằn nhất đối với mọi học sinh trung học phổ thông khi soạn thảo chúng trên máy tính, bởi các môn học này có rất nhiều công thức phức tạp, ký hiệu gây khó khăn người dùng khi soạn thảo văn bản.

Nếu như các bạn viết chúng ra giấy, hay sách vở thì quá dễ dàng rồi phải không nào? Nhưng đối với ứng dụng EquPixy cho Windows, công cụ ssẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, đây là công cụ hỗ trợ bạn chèn công thức trong Word giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Hiện tại, EquPixy phiên bản mới có giao diện người dùng được thiết kế trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn, có bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích mới, cải tiến hơn so với những phiên bản cũ.

EquPixy cho Windows đang thu hút hàng trăm, hàng ngàn người tham gia tải công cụ này về máy tính để sử dụng, chỉ với 400o KB là các bạn có thể cài đặt EquPixy cho máy tính của mình để sử dụng chúng rồi nha.

Các tính năng chính của EquPixy trên máy tính cài Windows:

+ EquPixy dễ dàng sử dụng, dễ dàng cài đặt cho máy tính windows.

+ Bản EquPixy mới nhất có giao diện chương trình được thiết kế trực quan.

+ Cải tiến hơn nhiều so với phiên bản cũ.

+ Hỗ trợ chèn công thức khi soạn thảo văn bản trên Word.

+ Tiện ích hữu ích này hỗ trợ bạn chèn biểu tượng công thức toán học, chèn công thức và phương trình hóa học hiệu quả nhanh chóng.

+ EquPixy tương thích hầu hết với các dòng máy chạy hệ điều hành Windows và một vài hệ điều hành thông dụng khác, v.v.

Trên đây là những thông tin về EquPixy – chương trình soạn thảo văn bản, chèn công thức, ký hiệu HÓA – TOÁN và word mà TaiTruyKich.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng, phần mềm hỗ trợ những người thường xuyên phải phải soạn thảo đề thi, bài tập và tài liệu môn toán và hóa học thì sự lựa chọn tải và cài đặt EquPixy về PC, Laptop của bạn không hề tồi đâu nhé.

Link tải phần mềm EquPixy

Bạn nhấn vào link sau đây để tải EquPixy về.

Tải EquPixy tại đây