Tải Photo Filter Factory – Trình sửa ảnh trên Windows

Photo Filter Factory là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp không thua kém gì ứng dụng Photoshop, tiện ích tiện lợi này đang thu hút hàng trăm, hàng ngàn người tham gia tải về máy tính cá nhân để sử dụng, sản phẩm này được nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cho 5 sao.

Tải Photo Filter Factory - Trình sửa ảnh trên Windows + Hình 1

Nếu bạn đang muốn tải Photo Filter Factory về máy tính để sử dụng nhưng bạn chưa biết những đặc điểm chính của phần mềm này trước khi cài đặt chúng về máy tính, vậy thì bài viết này chúng tôi sẽ tổng quan tới các bạn những tính năng quan trọng của nó, các bạn có thể dành thời gian để tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu và tải cài đặt Photo Filter Factory cho máy tính

Sau đây, trang web TaiTruyKich.com sẽ tổng quan những chức năng hữu ích của Photo Filter Factory – Chương trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính cài Windows và chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

Donwload Photo Filter Factory – Chỉnh sửa miễn phí trên PC

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Photo Filter Factory:

Photo Filter Factory là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho máy tính Windows, phần mềm này cung cấp cho người dùng mọi công cụ cần thiết để thiết kế ảnh hoàn hảo, thậm chí có thể xử lý hàng loạt ảnh cùng lúc.

Tiện ích tiện lợi này có đầy đủ tính năng của một chương trình xử lý ảnh cơ bản, kèm theo hơn 4700 bộ lọc ảnh chất lượng cao để người dùng thỏa sức lựa chọn, chẳng hạn như Black Marble, Cloudy Sky, Cobble Stone,l Aged Pager, Alien Moon, Bamboo, v.v.

Ngoài ra còn có các hiệu ứng ảnh bổ sung như hiệu ứng ánh sáng sâu, hiệu ứng gương,…, Photo Filter Factory còn có thể hỗ trợ ảnh định dạng TGA, WMF, EMF, GIF, JPG, PNG, BMP, PCX và TIFF.

Tải Photo Filter Factory - Trình sửa ảnh trên Windows + Hình 2

Hiện nay, phiên bản Photo Filter Factory mới nhất dành cho máy tính cài Windows có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, dễ dàng sử dụng, có cải tiến hơn nhiều so với phiên bản trước, bổ sung thêm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí: Thêm vào hơn 1800 bộ lọc đồ họa miễn phí, hơn 2900 bộ lọc Photoshop Style Plugin, hỗ trợ thay đổi kích cỡ, cắt, lật, xoay, chia tỉ lệ ảnh, thiết lập bộ lọc ảnh theo màu sắc, v.v.

Phần mềm này còn có thể xử lý ảnh hàng loạt, nếu bạn có một bộ sưu tập ảnh lớn và cần xử lý chùng cùng lúc, vậy thì với tính năng Batch Processing trong Photo Filter Factory sẽ giúp bạn sửa ảnh cực nhanh và đồng bộ.

Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thật nhiều thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo ảnh được xử lý hoàn hảo, chẳng hạn như áp dụng cùng một kiểu bộ lọc hay hiệu ứng.

Tải Photo Filter Factory - Trình sửa ảnh trên Windows + Hình 3

Một số chức năng chính của phần mềm Photo Filter Factory cho Windows:

+ Photo Filter Factory dễ dàng sử dụng bởi phiên bản mới được thiết kế với giao diện trực quan.

+ Nâng cấp chất lượng ảnh.

+ Cung cấp nhiều tùy chọn: chạm nổi, tạo gợn, điều chỉnh độ sáng -tối, bút chì, chèn văn bản, thêm hiệu ứng làm mờ,….

+ Bổ sung hiệu ứng Pond Ripple hoặc Lens Flair.

+ Vẽ lên ảnh với các loại bút, đường thẳng, hình vuông, hình tròn (kích cỡ tùy ý).

+ Thêm vào nhiều bộ lọc Photoshop Style Plugin.

+ Phóng to và thu nhỏ ảnh bằng công cụ kính lúp.

+ Chức năng làm việc với hàng loạt file ảnh cùng lúc.

+ Khả năng làm việc với hình ảnh mang nhiều định dạng file phổ biến hiện nay như: bmp, jpg, tiff, gif, png, pcx, wmf, tga, v.v.

+ Photo Filter Factory tương thích hầu hết với các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows,…

Trên đây là những tính năng nổi bật của phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Photo Filter Factory cho Windows mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo. Tuy Photo Filter Factory không có nhiều ưu điểm vượt trội như chương trình chỉnh sửa ảnh có tính phí PHOTOSHOP nhưng nó lại có nhiều tính năng hữu ích và tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Nếu bạn lựa chọn và tải cài đặt Photo Filter Factory cho Windows thì đó là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đó. Hãy trải nghiệm những bức ảnh tuyệt vời do Photo Filter Factory chỉnh sửa đi nào!

Link tải Photo Filter Factory

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Photo Filter Factory về.

Tải Photo Filter Factory tại đây