Tải PhotoFiltre – Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Windows

Bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng hữu ích trợ giúp bạn chỉnh sửa ảnh trên máy tính cài Windows nhưng hiện tại vẫn chưa tìm thấy một ứng dụng vừa ý bạn, vậy thì sự lựa chọn PhotoFiltre sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Tải và cài đặt trình thiết kế và chỉnh sửa ảnh cho Windows - PhotoFiltre + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người tải và cài đặt PhotoFiltre cho Windows, quá trình tải và cài đặt tiện ích này cho PC không quá khó khăn, bạn có thể dành vài phút để tham khảo bài viết của mình bên dưới đây nha.

Giới thiệu và tải cài đặt phần mềm PhotoFiltre cho máy tính Windows

Sau đây, trang blog TaiTruyKich.com sẽ giới thiệu tới bạn đọc đôi nét về PhotoFiltre – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính cài Windows đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

Hướng dẫn tải PhotoFiltre – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí gọn nhẹ

Giới thiệu và những tính năng của PhotoFiltre cho Windows:

PhotoFiltre là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí rất gọn nhẹ nhưng không kém phần mạnh mẽ, nếu chúng ta so sánh với các phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí khác như PhotoScape, Picasa, Photoshop, PhotoScenery, Pop Art Studio, Pixlr, v.v, thì phần mềm này cũng không thua kém gì.

PhotoFiltre cho Windows có khả năng biên tập, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng với đầy đủ các công cụ, nhiều tính năng có thể tùy biến, chỉnh sửa ảnh theo ý thích của mình, hơn thế các bạn còn có thể thay đổi, thêm biểu tượng, ghép ảnh và làm mờ ảnh.

Tải và cài đặt trình thiết kế và chỉnh sửa ảnh cho Windows - PhotoFiltre + Hình 2

Hiện tại, phiên bản PhotoFiltre mới nhất có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có sửa đổi và cải tiến nhiều hơn so với phiên bản trước đó, tính năng cho phép người dùng tùy biến, chỉnh sửa ảnh theo ý mình, người dùng có thể thay đổi, thêm, ghép, làm mờ,…, bức ảnh một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt hơn, mọi người còn có thể thực hiện việc chuyển đổi định dạng ảnh sang định dạng ảnh khác một cách đơn giản và hiệu quả với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng ảnh tốt, PhotoFiltre tương thích trên hệ điều hành Windows nền tảng 32bit và 64bit, bên cạnh đó dung lượng chỉ có 5.1 MB chạy tương thích các hệ điệu hiều hành windows XP, win 7, win 8

Tải và cài đặt trình thiết kế và chỉnh sửa ảnh cho Windows - PhotoFiltre + Hình 3

Bộ công cụ bố trí có trên phần mềm được sắp xếp gọn gàng phí bên phải thuận tiện, như vậy thuận tiện cho người dùng chỉnh sửa và sử dụng, người dùng có thể chỉnh độ bão hòa, thay đổi kích thước, tạo bộ lọc, thêm hiệu ứng, thêm khung hình, chỉnh sửa ảnh sáng – tối, viết văn bản,…, cho ảnh một cách nhanh chóng, không những thế, mọi người còn có thể xem, quan sát trước sự thay đổi về màu sắc, chất lượng, bố cục của bức ảnh trước khi lưu để có được sự hài lòng nhất.

Những chức năng chính của phần mềm PhotoFiltre cho Windows:

+ PhotoFiltre phiên bản mới nhất có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, thân thiện và dễ dàng sử dụng.

+ Cho phép người dùng cắt ghép ảnh dễ dàng với tính năng Crop, muốn sử dụng tính năng này nhanh hơn, các bạn có thể sử dụng tổ hợp phím “Shift + Ctrl + H”.

Tải và cài đặt trình thiết kế và chỉnh sửa ảnh cho Windows - PhotoFiltre + Hình 4

+ Bô sung thêm nhiều bộ lọc ảnh nghệ thuật.

+ Tính năng thay đổi kích thước, dung size của ảnh.

Tải và cài đặt trình thiết kế và chỉnh sửa ảnh cho Windows - PhotoFiltre + Hình 5

+ Hỗ trợ bạn thay đổi độ sáng tối, đậm nhạt, độ nét, độ tương phản cho ảnh ở mục Adjust.

Tải và cài đặt trình thiết kế và chỉnh sửa ảnh cho Windows - PhotoFiltre + Hình 6

+ Tính năng thêm khung hình và tạo hiệu ứng khung hình cho các bức ảnh.

Tải và cài đặt trình thiết kế và chỉnh sửa ảnh cho Windows - PhotoFiltre + Hình 7

+ Chức năng tiện lợi hơn nữa là mọi người có thể xóa mắt đỏ trên ảnh.

+ Bạn có thể tạo hiệu ứng ảnh đen trắng.

Tải và cài đặt trình thiết kế và chỉnh sửa ảnh cho Windows - PhotoFiltre + Hình 8

+ Chương trình chỉnh sửa ảnh PhotoFiltre tương thích hầu hết với các dòng máy chạy hệ điều hành Windows, v.v.

Tóm lại, nếu nói về việc chỉnh sửa ảnh chắc có rất nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến phần mềm Photoshop của Adobe. Nhưng một nhược điểm của phần mềm này lại mang tính chất thương mại, sẽ tính phí lấy tiền.

TaiTruyKich.com thành thật mà nói, tuy PhotoFiltre không sánh ngang được với Photoshop, nhưng chúng ta có thể dùng nó như là một Photoshop thu nhỏ gọn vì vẫn có một số tính năng cũng hoạt động như photoshop. Hãy tải PhotoFiltre về máy tính ngay hôm nay để trải nghiệm những điều thú vị của nó nhé.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này. Chúc bạn thành công!

Link tải PhotoFiltre

Bạn nhấn vào link sau đây để tải PhotoFiltre về.

Tải PhotoFiltre tại đây