Tìm hiểu webgame Truy kích – Đấu Rank Season 13

Trò chơi truy kích Rank season 13 – Quân đội hắc ám sẽ quay trở lại tại webgame để phục vụ các game thủ trên mọi miền, thời gian thi đấu Rank season 13 trong game truy kích sẽ kéo dài gần 30 ngày thi đấu, từ ngày 11-7 đến hết ngày 9-8-2016.

hình 1 - Tìm hiểu webgame Truy kích - Đấu Rank Season 13

Các bạn hãy nhanh tay tham gia chơi game truy kích Rank season 13 để cùng đi tìm bí mật cần bật mí nhé, sau đây bài viết của mình sẽ Chốt hạ phần thưởng khủng với chế độ thi đấu quân chủng bộ binh trong game truy kích, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết bên dưới đây:

Giới thiệu Rank season 13 cho game truy kích

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn đọc một số chi tiết quan trọng về trò chơi rank season 13 trong Webgame bắn súng đỉnh cao năm 2016.

Giới thiệu game bắn súng Rank Season 13 trên Webgame

Sau khi kết thúc trận đấu bắn súng Rank Season 12, đấu trường bắn súng Truy Kích Rank Season 13 sẽ mở cửa, thời gian tham chiến diễn ra vào 10 giờ 30 phút ngày 11-7-2016 để phục vụ các xạ thủ trên mọi miền của tổ quốc tham gia thi đấu tranh tài.

Và thời điểm kết thúc trận tranh tài sẽ chấm dứt vào 22 giờ ngày 9-8-2016, như vậy các game thủ sẽ có 30 ngày thi đấu cùng đồng đội của mình.

Điều kiện để tham chiến game bắn súng truy kích RANK SEASON 13 là toàn bộ các game thủ 2 miền NAM _ BẮC tham gia hội tụ tranh tài.

Hiện tại cho tới thời điểm này, game bắn súng rank season 13 đã và đang thu hút hàng trăm, hàng ngàn lượt game thủ tham gia thi đấu.

hình 2 - Tìm hiểu webgame Truy kích - Đấu Rank Season 13

Các chế độ thi đấu trên game bắn súng rank season 13 sẽ cho phép các game thủ tham gia thi đấu theo chế độ Tổ đội/Đấu đội kèm theo các bản đồ thi đấu đầy khó khăn và thử thách khắc nghiệt.

Tham gia chơi game bắn súng Rank Season 13 trên Webgame người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến một sân chơi thi đấu lành mạnh, an toàn cho tất cả các game thủ, tại sân chơi này họ có thể giao lưu, học hỏi, đối đầu với các đối thủ của họ để tiếp thu thêm kinh nghiệm và hơn nữa là họ còn có cơ hội được tranh tài để thu thập, sở hữu các vật phẩm trong game bắn súng mà không cần phải cào thẻ nha.

Truy Kích Rank Season 13 – Quân Đoàn Hắc Ám sẽ thay đổi một số phần thưởng In-game, các cấp độ sẽ được sắp xếp theo thứ tự sau đây: thứ nhất là Ramk Vô địch hay còn được gọi là Trùm RANK (Top 128 – TOP 1) -> KIM CƯƠNG (2100 – TOP 129) -> BẠCH KIM (1600 – 2099) -> VÀNG (1100 – 1599) -> BẠC (600 – 1099) -> Cuối cùng là ĐỒNG (500 – 599).

Tại cấp rank Vô địch, phần thưởng sẽ là 20 nghìn vàng kèm theo các gói quà 20 ngày (bao gồm Diablo sVIP, Kiếm Laze 7 màu, AK 12 Ngộ Không, FN2K Tyrant, Fire Sterling) và gói quà 30 ngày (gồm Mũ chống đạn, Áo chống đạn, Spray cá mập).

 hình 3 - Tìm hiểu webgame Truy kích - Đấu Rank Season 13

Tương tự, các cấp rank còn lại đều có gói quà 20 và 30 ngày như cấp rank vô địch nhưng có cơ cấu giải thưởng khác, các bạn có thể tham khảo hình ảnh mẫu sau đây:

hình 4 - Tìm hiểu webgame Truy kích - Đấu Rank Season 13

30 ngày tham gia thi đấu, tranh tài, 30 ngày rèn luyện kĩ năng để nắm chắc chức vô địch liệu bạn có thể hoàn thành thử thách, liệu bạn có thể là người duy nhất đăng quang ngôi Vô địch?

Tất cả đều không thể đoán trước được tại đây, nào hãy nhanh chân đăng ký tham gia chơi game Truy Kích Rank Season 13 – Đoàn Quân Hắc Ám để rinh về cho mình những vật phẩm quý giá nhé và giữ chức Vô địch đầu bảng xếp hạng nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, chúc các bạn chơi game bắn súng đỉnh cao 2016 – Rank season 13 vui vẻ.