Tổng hợp thông tin về phiên bản Truy Kích 3.0: LỘT XÁC

Theo thông lệ hàng năm, cứ trước sinh nhật Truy Kích sẽ là một màn “Lột xác” hoành tráng với các phiên bản big update. Đến hẹn lại lên, hôm qua (vào khoảng thời gian 10 giờ sáng ngày 17/11), “ban chỉ huy quân sự” Truy Kích đã tiến hành nâng cấp hệ thống đấu trường cùng hàng loạt vũ khí tối tân trong phiên bản update mang tên 3.0.

Tổng hợp thông tin về phiên bản Truy Kích 3.0: LỘT XÁC + Hình 1

Đây được coi là một trong những phiên bản update lớn nhất từ trước đến nay của Webgame FPS đỉnh cao Truy Kích, để biết rõ hơn về phiên bản Truy Kích 3.0 này, taitruykich.com sẽ tổng hợp lại toàn bộ thông tin của bản LỘT XÁC TRUY KÍCH, các game thủ có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Giới thiệu Webgame FPS đỉnh cao 2016 – Truy Kích 3.0

Bên dưới đây, trang web taitruykich.com sẽ điểm lại một số cập nhật mới trong phiên bản Truy Kích 3.0 – Lột Xác.

Một số cập nhật mới tại phiên bản Truy Kích 3.0 – Lột Xác:

Điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản Truy Kích 3.0 chính là chế độ robot Transformer, với chế độ này các game thủ khi tham gia chơi game sẽ được hóa thân thành các siêu anh hùng trong transformer nổi tiếng tham gia vào các trận chiến khốc liệt không kém gì các “bộ phim bom tấn”.

Với sự xuất hiện của những anh chàng robot, các xạ thủ sẽ cảm thấy cực kỳ hưng phấn khi lần đầu tiên được so súng với một thế lực khác không phải zombie. Chính sự mới mẻ này khiến cộng đồng Truy Kích sôi sục gần 1 tháng qua khi NPH rò rỉ những hình ảnh, thông tin đầu tiên.

Tổng hợp thông tin về phiên bản Truy Kích 3.0: LỘT XÁC + Hình 2

Nhằm phục vụ cho cuộc đại chiến với thế lực Transformer hủy diệt được diễn ra suôn sẻ, BQT cộng đồng game Truy Kích đã quyết định thay đổi, nâng cấp toàn bộ các kênh phòng thủ dấu trường nhằm phục vụ, bảo vệ các anh tài Truy Kích ngay từ hôm nay!

+ Giao diện trò chơi còn được quan tâm đầu tư “Lột xác”, thay đổi hoàn toàn theo phong cách mới mẻ, hiện đại.

Tổng hợp thông tin về phiên bản Truy Kích 3.0: LỘT XÁC + Hình 3

+ Kho khí tài quân sự đồ sộ: Có hơn 5999 Vàng (Vĩnh viễn) thuộc Đặc tính Vàng độc quyền.

Tổng hợp thông tin về phiên bản Truy Kích 3.0: LỘT XÁC + Hình 4

+ Bổ sung thêm hàng trăm loại vũ khí uy lực được bày bán công khai. Trang bị những siêu phẩm đối chọi các thế lực bóng tối – Chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Tổng hợp thông tin về phiên bản Truy Kích 3.0: LỘT XÁC + Hình 5

+ Kho siêu cấp bảo thạch Vàng _ Lam cũng có sự lột xác ngoạn mục, thay đổi không hề nhỏ như: Bổ sung thêm siêu phẩm Shotgun sVIP, HK-G11 Gold, MG3 Gold, Slingshot Gold, Eagle Eye, Ak-47 Black Devil, Ak-47 VIP, Nepal VIP, Infinity Gold, XM8 Balck Shark, AD 16 OCean, v.v.

Mỗi loại vũ khí sẽ mang lại một nguồn năng lượng và sức mạnh riêng. Thế nên sẽ rất tuyệt vời nếu công cuộc giải cứu trái đất của các siêu anh hùng xuất hiện trọn bộ siêu phẩm này.

Tổng hợp thông tin về phiên bản Truy Kích 3.0: LỘT XÁC + Hình 6

+ Thế chiến mới, bản đồ thi đấu mới, vùng đất mới, môi trường, sân thi đấu, nơi luyện tập hoàn toàn mới.

Tổng hợp thông tin về phiên bản Truy Kích 3.0: LỘT XÁC + Hình 7

Nhân dịp này, BQT Truy Kích cũng xin gửi tặng quý độc giả Playpark 1000 Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn khác, các bạn hãy nhanh tay lên nào!

Trên đây là một số cập nhật mới tại phiên bản Truy Kích 3.0 mang tên LỘT XÁC nhân dịp sinh nhật 2 năm tuổi mà taitruykich.com muốn chia sẻ tới các game thủ để mọi người không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Thay mặt cộng đồng game bắn súng đỉnh cao Truy Kích, chúc các game thủ chơi game vui vẻ!