Tổng kết Đấu Rank Truy Kích Onlan Season 12 Toàn Quốc

Sau khi kết thúc trận đấu Rank Game Truy Kích Season 12, chúng tôi đã tổng hợp lại rất nhều hình ảnh có ý nghĩa trong trận chung kết giải đấu này, đối tượng tham gia thi đấu là các game thủ của hai miền Nam – Bắc.

Đấu Rank Truy Kích Onlan Season 12 - Hình 1

Bên dưới sẽ là một số hình ảnh về giải đấu Onlan Rank Season 12, các game thủ có thể bỏ ra ít thời gian để đọc bài viết của mình nha.

Những hình ảnh, kỉ niệm tại giải đấu Onlan Rank season 12

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu và tóm tắt lại một số chi tiết quan trọng trong trận chung kết Onlan truy kích Season 12.

Những hình ảnh tổng kết giải đấu Onlan Rank season 12 hai miền Nam – Bắc

Vào 2 giờ chiều ngày 10-7-2016, tại AB Gaming, số 157 Nguyễn Văn Nghi , Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh và tại Epic gaming Tầng 2 – B14 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Hà Nội đã diễn ra trận Chung kết giải đấu Onlan Rank Season 12 kèm theo hàng trăm, hàng ngàn giftcode đầy giá trị cùng với phần thưởng lớn lên đến 22.500.000 VNĐ tiền mặt dành cho xạ thủ có số điểm cao nhất bảng xếp hạng đã xuất hiện tại đấu trường Rank Season 12.

Đấu Rank Truy Kích Onlan Season 12 - Hình 2

Ở mùa chung kết chuyên nghiệp hai miền Nam – Bắc Onlan rank season 12, có hơn 64 game thủ tham gia tranh tài và hàng trăm cổ động viên tham gia cổ vũ, tiếp sức nhiệt tình.

Đấu Rank Truy Kích Onlan Season 12 - Hình 3

Tìm hiểu đấu rank truy kích Season 13

Dưới sự cổ động nhiệt tình từ người hâm mộ, tại trận chung kết quốc gia 2 miền Nam – Bắc, dưới chế độ thi đấu chuyên nghiệp tại đấu trường Truy Kích đỉnh cao, ấn tượng nhất là một anh chàng điển trai phía Nam – Dương Quang Ngọc Quý đến từ Bến Lức, Long An đã tranh giành chức Vô địch giải đấu Onlan Truy Kích Rank Season 12 thành công và đầy nhiệt huyết với phần thưởng là 10.000.000 VNĐ.

Đấu Rank Truy Kích Onlan Season 12 - Hình 4

Sau khi trận tranh tài của hơn 64 anh tài đã kết thúc, chúng tôi đã lưu lại rất nhiều hình ảnh, kỉ niệm tại một cộng đồng đam mê game Truy kích, game bắn súng đỉnh cao Onlan Rank Season 12, hiện tại và hứa hẹn trong thời gian tới đây, trò chơi Truy kích trên Webgame sẽ là một trong những sân chơi lành mạnh được nhiều người quan tâm nhất.

Đấu Rank Truy Kích Onlan Season 12 - Hình 5

Tiếp theo, là một số hình ảnh ấn tượng không thể nào quên tại giải đấu ONLAN RANK SEASON 12:

Đấu Rank Truy Kích Onlan Season 12 - Hình 6

Đấu Rank Truy Kích Onlan Season 12 - Hình 7

Đấu Rank Truy Kích Onlan Season 12 - Hình 8

Đấu Rank Truy Kích Onlan Season 12 - Hình 9

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, hẹn gặp lại các bạn tại giải đấu Quân đoàn hắc ám – Rank Season 13.