Truy Kích 3.0: Cuộc chiến đấu với binh đoàn Transformers bắt đầu

Cuối cùng thì chiến dịch đối đầu với binh đoàn Transformers đã xuất hiện, với mong ước được thiết lập lại đấu trường hòa bình Truy Kích, được trở thành anh hùng cứu thế là một trong những ước mơ mà bao game thủ đang ngày đêm mong ước.

Truy Kích 3.0: Cuộc chiến đấu với binh đoàn Transformers bắt đầu + Hình 1

Thì hôm nay trận chiến thực sự đã bước vào, để chiến dịch đối đầu với đối thủ ROBOT được diễn ra thuận lợi, chúng tôi có đôi lời cần gửi tới các anh tài cộng đồng game bắn súng FPS Truy Kích 3.0, vì vậy mong quý xạ thủ hãy bỏ ra vài phút để đọc thông tin ở bên dưới đây.

Cuộc chiến với binh đoàn robot Transformers đã có mặt tại Truy Kích 3.0

Sau đây, chúng tôi , Ban chỉ huy quân sự Truy Kích có đôi lời muốn nhắm nhở các anh em game thủ trước khi đối đầu với chế độ Transformers trong phiên bản Truy Kích 3.0.

Webgame Truy Kích: Lệnh điều động cuộc chiến sinh tồn, đối đầu với Transformers:

Ở khu căn cứ bí mật của những ông trùm tài chính ẩn mình, ngay buổi gặp mặt của những tập đoàn vũ khí lớn nhất đấu trường Truy Kích.

Kí kết hủy diệt đã được thông qua. Liệu rằng, các xạ thủ của chúng ta có nhận thấy sự thay đổi???

Thay mặt Ban Quản Trị quân sự đấu trường game bắn súng Truy Kích, Phó tư lệnh [GM] – Vô Danh có một số thông báo gửi đến toàn thể cộng đồng Truy Kích:

– Căn cứ vào những đánh giá nguy hiểm mà thế lực Transformers có thể tàn phá đấu trường.

– Căn cứ vào tin tình báo tuyệt mật từ “khu ML”

Hôm nay, Phó tư lệnh [GM] – Vô Danh đã đưa ra quyết định kêu gọi toàn thể quý xạ thủ anh tài khắp mọi miền Thế giới đầu quân để cùng chống lại đội quân Transformers.

Truy Kích 3.0: Cuộc chiến đấu với binh đoàn Transformers bắt đầu + Hình 2

Theo mật tin mà taitruykich.com nhận được, những trùm vũ khí cùng các thế lực hắn ám đang ngày càng hung hăng, dữ tợn, không từ một thủ đoạn điên rồ nào để gia răng tài sản bản thân.

Chúng có thể đánh người dân và cướp những con tàu chở hàng trên biển, biến chiếc tàu mà chúng cướp được trở thành những chiếc “Tàu chở hàng Ma”.

Không những thế, chúng còn nghiên cứu và chế tạo ra vô số mầm bệnh Virus Zombie gây nguy hiểm cho loài người,…. Vì thế nên “khu ML” đã tập trong những thế lực hắc ám lại và chuẩn bị kế hoạch chia nhau ra để tàn phá đấu trường nhờ vào quân đội Transformers hủy diệt.

Trước tình hình cấp bách và nguy hiểm đó, BQT quân sự Truy Kích đã đưa ra chiến lược rõ ràng và phân chia nơi phục kích cho từng người một. Liệu các game thủ có thể trở thành chiến binh huyền thoại? Hòa bình Truy Kích liệu rằng có được tái thiết lập? Liệu họ có thể tiêu diệt hết được các phần tử của quân đội Transformers?

Truy Kích 3.0: Cuộc chiến đấu với binh đoàn Transformers bắt đầu + Hình 3

Các game thủ hãy cùng nhau trải nghiệm và trở thành những siêu anh hùng giải cứu Trái đất cùng phiên bản Truy Kích 3.0 – Lột xác nhé!