[Truy Kích 3.0 – LỘT XÁC] THÔNG BÁO BẢO TRÌ TOÀN BỘ SERVER

Nhanh thật, vèo cái đã 2 năm tròn Truy Kích cất tiếng súng “đoàng đoàng” chào đời, mình còn nhớ ngày đầu tiên bỡ ngỡ, chơi Zombie cứ chạy loạn xạ, chả biết là nên “thẩm” hay nên “săn” thế mà giờ cũng đã thành “Thánh”, “Pro”, “Gaming”, “Trùm”, v.v.

[Truy Kích 3.0 - LỘT XÁC] THÔNG BÁO BẢO TRÌ TOÀN BỘ SERVER + Hình 1

Nhân dịp sinh nhật TRUY KÍCH tròn 2 năm tuổi, BQT cộng đồng game Truy Kích đã quyết định đưa ra thông báo bảo trì toàn bộ Server, để chuẩn bị kĩ lưỡng nhất cho trận đại chiến sắp xảy ra. Đồng thời LỘT XÁC Truy Kích thành phiên bản mới.

Thông tin Bảo trì toàn Bộ SERVER trong Đột Kích

Dưới đây, taitruykich.com sẽ thông báo tới toàn thể các anh em xạ thủ cộng đồng game Truy Kích – Webgame FPS đỉnh cao 2016! những thông tin bảo trì trong giải đấu tranh tài lần này.

Bảo trì toàn bộ Server – Nâng cấp hệ thống đấu trường:

Hiện tại, Bqt đang gấp rút và hoàn thành các khâu quan trọng để update Truy Kích 3.0Lột Xác, Binh đoàn đổ bộ, Lá chắn thép đã được chuẩn bị kỹ càng, kho vũ khí đã được bổ sung thêm và,…, còn các game thủ? Các bạn đã chuẩn bị tinh thần chào đoán Truy Kích Rank Season 16 chưa nhỉ?

[Truy Kích 3.0 - LỘT XÁC] THÔNG BÁO BẢO TRÌ TOÀN BỘ SERVER + Hình 2

Về thông tin Bảo trì đấu trường, thời gian bảo trì sẽ diễn ra từ 08:30 đến 10:30 để tiến hành nâng cấp hệ thống chiến đấu.

Khoảng thời gian chờ đợi nâng cấp, để có thể tham gia trận tranh tài Truy Kích – Đại chiến Transformers, những chiến binh huyền thoại được diễn ra suôn sẻ trong ba ngày 17, 18, 19/11/2016 chúng tôi khuyên các bạn nên tập luyện, chuẩn bị các chiến thuật, các kỹ năng phòng thủ trước khi thi đấu.

[Truy Kích 3.0 - LỘT XÁC] THÔNG BÁO BẢO TRÌ TOÀN BỘ SERVER + Hình 3

Tuy nhiên, một điều nữa mà các game thủ cần chú ý đó là trong thời gian BQT nâng cấp hệ thống đấu trường, nhằm giữ an toàn cho các game thủ trước khi bước vào trận chiến, chúng tôi yêu cầu các bạn không được ĐĂNG NHẬP và game, hoặc là không được TRUY CẬP vào đấu trường, không được cập nhật các kênh khác liên quan như http://sukien.truykich.vn

Chúng tôi làm như vậy nhằm giúp người chơi game trước khi bước vào trận tranh tài tránh được những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quá trình bảo trì toàn bộ Server – Nâng cấp hệ thống đấu trường Truy Kích mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các quý xạ thủ để mọi người cùng nhau tìm hiểu các tin tức có liên quan.

Truy Kích – Webgame FPS đỉnh cao 2016! Nơi vinh danh các anh hùng! Những phần thưởng xứng đáng nhất đang chờ đón bạn!