[Truy Kích 3.0] Nâng cấp kho khí tài quân sự khi binh đoàn ROBOT đổ bộ

Thân chào các anh em game thủ cộng đồng game bắn súng đỉnh cao Truy Kích, các bạn đã bao giờ tưởng tượng chiến đấu với binh đoàn robot Transformer sẽ như thế nào chưa? Nếu chưa thì phải thử ngay chế độ robot mới toanh – chế độ hot mùa đông 2016 của Truy Kích.

[Truy Kích 3.0] Nâng cấp kho khí tài quân sự khi binh đoàn ROBOT đổ bộ + Hình 1

Hôm nay, taitruykich.com sẽ hướng dẫn các game thủ chuẩn bị cho sự đổ bộ binh đoàn Robot. Truy Kích nâng cấp kho khí tài quân sự với “toàn hàng khủng”, mọi người có thể tìm hiểu các thông tin ở bên dưới bài viết này nha.

Giới thiệu và Nâng cấp kho vũ khí khi chế độ Robot đổ bộ

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các game thủ những thông tin về quá trình nâng cấp kho khí tài trước khi chế độ robot Transformer cập bến Truy Kích.

Nâng cấp kho khí tài quân sự trước khi chế độ robot Transformer cập bến:

Các quý xạ thủ thân mến, các bạn có tin vào những báu vật uy lực Kinh hoàng, hay những tính năng kích hoạt bộ áo giáp hoàng kim siêu khủng,… có thể chống lại được chế độ Transformer?

Bản thân tôi, nửa tin nửa thì không tin, bởi vì so với những Phiên bản Truy Kích 1.0 và 2.0 thì những điều trên có thể đánh bại bất kỳ thế lực nào đó, nhưng so với phiên bản Truy Kích 3.0 thì ngay cả bản thân tôi cũng không chắc chắn là mình có thể đấu lại được robot Transformer.

Có thể nói màn LỘT XÁC của Truy Kích 3.0 có vẻ rất đỉnh, đỉnh hơn và được nhiều người quan tâm theo dõi các bản cập nhật trước đây, các thông tin của mùa đấu này nhân dịp sinh nhật TRUY KÍCH tròn 2 tuổi có lẽ hoành tráng hơn rất nhiều.

Ngược lại, bên ngoài, đội ngũ Ban Quản Trị cộng đồng game Truy Kích thì đang gấp rút, cố gắng hết sức, và tích cực Nâng cấp phòng tuyến Thép theo yêu cầu thì Kho khí tài Truy Kích đã và đang dần dần được hoàn thiện và bổ sung thêm nhiều loại vật phẩm, vũ khí mới để chống lại binh đoàn robot Transformer khi chúng sắp đổ bộ vào đấu trường.

[Truy Kích 3.0] Nâng cấp kho khí tài quân sự khi binh đoàn ROBOT đổ bộ + Hình 2

Dưới sự nâng cấp của các loại vũ khí đang được quan tâm và bổ sung thêm nhiều loại vật phẩm có giá trị thì đấu trường TRUY KÍCH đang ngày càng đến gần chúng ta, bất ngờ trước quá trình thay đổi có 1-0-2 mà ngay cả chính Ban chỉ huy Truy kích cũng không dám mơ màng tới đó là sự thay đổi của 2 kho báu vật siêu cấp Vàng – Lam, vậy theo các quý xạ thủ, báu vật nào sẽ được lỗ diện ? Và vị trí nào sẽ được thay đổi?

Rất khó có thể đưa ra câu trả lời cho đến khi chúng ta bắt đầu bước vào cuộc đấu súng thật sự.

[Truy Kích 3.0] Nâng cấp kho khí tài quân sự khi binh đoàn ROBOT đổ bộ + Hình 3

Ngoài ra, kích hoạt giáp vàng, cũng tăng thêm sức mạnh, các game thủ đã chuẩn bị được những gì cho trận đấu khi phải đối đầu với binh đoàn robot Transformer?

[Truy Kích 3.0] Nâng cấp kho khí tài quân sự khi binh đoàn ROBOT đổ bộ + Hình 4

Trong thời gian tới, Truy Kích chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi, nhưng chắc chắn là những thay đổi tích cực với mục đích, không gì khác, là để các game thủ cộng đồng game bắn súng cùng nhau có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi “quẩy”.

Chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm Webgame bắn súng Truy Kích và trở thành những siêu anh hùng giải cứu Trái đất cùng phiên bản Truy Kích 3.0 – Lột xác nhé!