Truy Kích 3.0: Sẵn sàng trận chiến với binh đoàn Transformers

Đại chiến Transformers đang dần dần chạm bến Truy Kích Việt Nam, các game thủ đã chuẩn bị tinh thần chiến đấu chưa?

Truy Kích 3.0: Sẵn sàng trận chiến với binh đoàn Transformers + Hình 1

Như thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở những lần trước, chỉ còn một ngày nữa thôi là Trận chiến đấu với binh đoàn Robot Transformers sẽ đổ bộ vào Truy Kích phiên bản 3.0 – Lột Xác. Cùng nhau trải nghiệm và trở thành những siêu anh hùng giải cứu Trái đất nhé!

Trận chiến đấu với chế độ Transformers đổ bộ vào ngày mai

Bên dưới đây, taitruykich.com sẽ đưa thông tin về buổi diễn ra trận đấu với binh đoàn Transformers, mọi game thủ cần để tâm hết sức.

Chiến dịch đối đầu – Tiêu diệt binh đoàn Transformers tận gốc:

Có thể khẳng định rằng, gần tới thời điểm chiến đấu khốc liệt nên hẳn là các quý xạ thủ sẽ vô cùng nôn nóng, bồn chồn khi sắp bước vào cuộc chiến thực sự để trở thành những siêu anh hùng giải cứu Trái Đất cùng phiên bản Truy Kích 3.0 – Lột xác.

Chúng ta đối chọi với thế lực Transformers, liệu chúng ta có tiêu diệt được tận gốc ? Liệu hòa bình Truy Kích sau cuộc chiến đẫm mẫu sẽ được tái thiết lập lại? Có lẽ câu trả lời vẫn chưa rõ?

Truy Kích 3.0: Sẵn sàng trận chiến với binh đoàn Transformers + Hình 2

Vì mục đích phục vụ cuộc chiến đấu khốc liệt này sắp diễn ra vào ngày hôm sau, BQT quân sự Truy Kích đã bàn bạc và quyết định nâng cấp tất cả các kênh phòng thủ đấu trường nhằm bảo vệ an toàn cho những Anh tài Truy Kích ngay từ ngày hôm nay.

Các game thủ, các anh tài đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến này?

Truy Kích 3.0: Sẵn sàng trận chiến với binh đoàn Transformers + Hình 3

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bước tường Thép đã được phòng thủ, bức tường này sẽ chắc chắn, vững chắc để kháng lại các vũ khí từ trường của đối thủ, đồng thời bảo vệ các anh tài thoát khỏi nguy hiểm, không những thế, kho vũ khí quân sự đã được BCH cập nhật từ các xưởng chế tạo vũ khí, báu vật đỉnh cao, giúp game thủ tự tin chiến đấu với chế độ robot hơn.

Bên cạnh đó, bộ kích hoạt tính năng cùng giáp nhân vật vô cùng đặc biệt nữa đó nha.

Truy Kích 3.0: Sẵn sàng trận chiến với binh đoàn Transformers + Hình 4

Thời gian không còn nhiều, chỉ hôm nay thôi, ngày mai binh đoàn Transformers sẽ đổ bổ vào Đấu trường Truy Kích, ngay từ lúc này, các xạ thủ hãy để tâm và chăm chú luyện tập để bước vào trận chiến thực sự để chứng tỏ với mọi người các bạn là những siêu anh hùng giải cứu Trái đất cùng phiên bản Truy Kích 3.0 – Lột xác.

Truy Kích 3.0: Sẵn sàng trận chiến với binh đoàn Transformers + Hình 5

Hãy tham gia ngay Truy Kích – Webgame bắn súng FPS số 1 tại Việt Nam để cùng trải nghiệm & cảm nhận những cảm xúc chân thật nhất.

Để tìm lời giải đáp xem sau trận Truy kích liệu hòa bình có được thiết lập lại hay không!