Truy kích- Các bước để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Scoin ID

Trong những ngày vừa qua, Ban Quản Trị cộng đồng game Truy Kích có nhận được một số phản hồi của các anh em xạ thủ về việc họ đánh mất mật khẩu tài khoản game Truy Kích và bây giờ họ muốn lấy lại mật khẩu, hôm nay thay mặt ban tổ chức, chúng tôi đã tổng hợp và biên soạn ra các bước để hướng dẫn các xạ thủ lấy lại mật khẩu cho tài khoản SCOIN ID.

Các bước để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Scoin ID + Hình 1

Việc lấy lại password cho tài khoản scoin id không quá khó khăn, các bạn có thể tham khảo và đọc kỹ càng các bước sau đây để lấy lại mật khẩu cho tài khoản game truy kích của bạn nha.

Giới thiệu và hướng dẫn lấy lại password cho tài khoản scoin id

Sau đây, mình xin giới thiệu và hướng dẫn các quý xạ thủ một số bước đơn giản để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Scoin ID.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho tài khoản game bắn súng Truy Kích:

Có hai trường hợp để các bạn lấy lại mật khẩu, Trường hợp thứ nhất là lấy lại mật khẩu thông qua Tài khoản đã cập nhật số điện thoại, tài khoản kết nối và Trường hợp thứ hai là lấy lại pasword nếu tài khoản của bạn chưa cập nhật số điện thoại và tài khoản kết nối.

Các bước để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Scoin ID + Hình 2

Chú ý: Tài khoản kết nối ở đây có thể là tài khoản Facebook, Email, Gmail hoặc cũng có thể là Yahoo mail nha.

+ Trường hợp thứ nhất: Lấy lại mật khẩu khi tài khoản của bạn chưa cập nhật SĐT:

Các quý xạ thủ có thể gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài theo đường dây nóng: 19001530 dể được hỗ trợ và cung cấp tên nhân vật trong trò chơi, tên tài khoản và thông tin giao dich 3 lần gần đây nhất.

Các bước để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Scoin ID + Hình 3

Khi cung cấp đầy đủ các thông tin kể trên, các nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra lại các thông tin mà bạn cung cấp và đóng băng tài khoản thêm một tuần nữa để giải quyết nếu xảy ra các sự cố tranh chấp tài khoản, ngược lại, nếu không xảy ra tranh chấp tài khoản thì tổng đài sẽ cấp lại password để các bạn sử dụng.

+ Trường hợp thứ hai: Lấy lại mật khẩu cho tài khoản SCOIN ID nếu tài khoản của các bạn đã update số điện thoại:

Bước thứ nhất: Mọi người hãy đăng nhập vào địa chỉ trang website này: Scoin.vn

Lập tức hệ thống sẽ đưa bạn đến trang thông tin “Đăng nhập”, tại đây các anh em game thủ hãy nhấn vào dòng ô hình chữ nhật màu đỏ: “Bạn quên mật khẩu” .

Nếu chưa hiểu các bạn có thể tham khảo hình mẫu sau đây:

Các bước để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Scoin ID + Hình 4

Bước thứ hai: Trên giao diện danh mục “Quên mật khẩu” các quý xạ thủ hãy điền tên tài khoản cần lấy lại mật khẩu vào ô trống sau đó nhấn chọn “TIẾP TỤC” để thực hiện các bước tiếp theo.

Các bước để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Scoin ID + Hình 5

Bước thứ ba: Tại bước này sẽ có hai hình thức lấy lại mật khẩu để mọi người lựa chọn, hình thức thứ nhất là Lấy lại mật khẩu bằng tài khoản kết nối và hình thức thứ hai là Lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại.

– Hình thức 1: Lấy lại mật khẩu thông qua tài khoản kết nối như: facebook, Yahoo mail, gmail và email.

Đầu tiên, các game thủ hãy đăng nhập vào tài khoản Yahoo, facebook, hoặc tài khoản gmail theo sự lựa chọn của bạn.

Các bước để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Scoin ID + Hình 6

Cuối cùng, ở danh mục “Lấy lại mật khẩu”, người dùng hãy điền mật khẩu mới ở ô trống và nhập lại mật khẩu mới thêm một lần nữa vào ô tiếp theo sau đó nhấn vào nút hoàn tất để hệ thống gửi thông báo.

Các bước để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Scoin ID + Hình 7

– Hình thức 2: Lấy lại mật khẩu thông qua số điện thoại di động:

Đầu tiên, mọi người hãy dùng số điện thoại đã đăng ký bảo vệ cho tài khoản cần lấy lại mật khẩu và soạn tin nhắn theo cú pháp: MID OTP Gửi 8030 để hệ thống kiểm tra và gửi mã xác nhận OTP (còn được gọi là one time pasword) về số điện thoại mà bạn đăng ký bảo vệ tài khoản Scoin ID lúc đầu.

Sau khi hệ thống gửi mã xác thực số điện thoại OTP về, các anh em game thủ hãy điền mã xác nhận One Time Password vào ô trống đầu tiên, rồi sau đó hãy nhập mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới thêm một lần nữa rồi nhấn chọn “HOÀN TẤT” để hệ thống kiểm tra thông tin và gửi thông báo.

Các bước để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Scoin ID + Hình 8

Chú ý: Yêu cầu các quý xạ thủ phải nhập mật khẩu từ 6 đến 16 kí tự trở lên. Làm như vậy nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao tính bảo mật cho tài khoản game Truy Kích của bạn.

Bước cuối cùng: Sau khi hoàn tất bước thứ ba, hệ thống sẽ xác nhận và kiểm tra lại trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 phút, nếu lấy lại mật khẩu/cập nhật mật khẩu mới thành công thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Đổi mật khẩu thành công!” như hình minh họa này:

Các bước để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Scoin ID + Hình 9

Các anh em xạ thủ hãy nhấn chọn nút “XONG” để hệ thống đưa bạn quay trở lại vị trí ban đầu.

Vậy là chỉ với bốn bước thực hiện là các anh em xạ thủ có thể lấy lại thành công mật khẩu cho tài khoản SCOIN ID rồi nha.

Cảm ơn các quý xạ thủ đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình, chúc mọi người chơi game Truy Kích trên webgame vui vẻ!