Truy Kích – Các bước để update số điện thoại bảo vệ Tài khoản

Để giúp các anh em game thủ dễ dàng quản lý và bảo vệ tài khoản SCOIN, hôm nay mình thay mặt Ban Quản trị cộng đồng game Truy Kích mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các anh em xạ thủ một số bước cơ bản để cập nhật số điện thoại bảo vệ tài khoản game Truy kích.

Các bước để update số điện thoại bảo vệ Tài khoản + Hình 1

Các bước để cài đặt tính năng cập nhật số điện thoại bảo mật trên webgame không quá khó, các anh em xạ thủ có thể tham khảo kỹ càng một số bước hướng dẫn bên dưới đây:

Giới thiệu và Update Số điện thoại bảo vệ cho game Truy kích

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc, các anh em game thủ vài bước để cập nhật số điện thoại bảo vệ tài khoản Truy Kích trên trình duyệt Webgame.

Những bước cơ bản để Update số điện thoại bảo mật cho tài khoản

Bước thứ nhất: Mọi người hãy truy cập vào địa chỉ trang web Scoin.vn.

Trong cửa sổ Thông tin tài khoản, mục “Số điện thoại xác thực”, các anh em game thủ hãy nhấn vào biểu tượng cây viết (hay còn được gọi là chiếc bút) như hình mẫu sau đây:

Các bước để update số điện thoại bảo vệ Tài khoản + Hình 2

Bước thứ hai: Ở giao diện mục “Đổi số điện thoại”, các bạn hãy điền “Số điện thoại mới” vào ô trống sau đó nhấn chọn “Tiếp tục” để hệ thống gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại mà bạn yêu cầu bảo mật nha.

Lưu ý: OTP là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: One Time Password, có nghĩa là mật khẩu chỉ được sử dụng một lần.

Các bước để update số điện thoại bảo vệ Tài khoản + Hình 3

Bước thứ ba: Sau khi nhận được tin nhắn gửi mã xác nhận số điện thoại – OTP từ hệ thống, các anh em game thủ hãy điền đầy đủ và chính xác các ký tự của mã otp vào ô trống rồi nhấn chọn “Cập nhật” để tiếp tục các bước tiếp theo.

Các bước để update số điện thoại bảo vệ Tài khoản + Hình 4

Chú ý: Trong trường hợp các quý xạ thủ không nhận được tin nhắn gửi mã xác nhận OTP từ hệ thống thì mọi người có thể nhắn tin theo cú pháp: MOB OTP gửi 8030 để hệ thống kiểm tra và gửi lại mã xác thực số điện thoại cho bạn.

Bước cuối cùng: Nếu cập nhật thành công số điện thoại bảo mật tài khoản Scoin, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Cập nhật thành công số điện thoại mới!” như hình minh họa bên dưới đây:

Các bước để update số điện thoại bảo vệ Tài khoản + Hình 5

Ngược lại nếu các anh em game thủ nhận được thông báo cập nhật số điện thoại bảo mật không thành công, thì mọi người có thể thử lại sau nha.

Thế là chỉ với bốn bước đơn giản và dễ dàng là các quý xạ thủ có thể cập nhật thành công số điện thoại bảo mật cho tài khoản Scoin để chơi game Truy kích mà không bị người khác, kẻ xấu biết tài khoản của bạn rồi nha.

Hẹn gặp lại các xạ thủ trong bài viết Hướng dẫn cập nhật tài khoản liên kết trên game Truy kích.

Chúc các anh em game thủ chơi game Bắn súng Truy Kích trên webgame vui vẻ nha!