Truy Kích – Các bước để Update tài khoản liên kết trên Webgame

Nhằm phục vụ các anh em game thủ dễ dàng chơi game Truy kích trên Webgame hơn, Ban Quản Trị game Bắn súng đã quyết định bổ sung thêm tính năng cập nhật tài khoản liên kết với mục đich nâng cao tính năng bảo mật cho tài khoản SCOIN.

Các bước để Update tài khoản liên kết trên Webgame + Hình 1

Ở bài viết lần trước, mình đã hướng dẫn các quý xạ thủ cập nhật số điện thoại để bảo vệ tài khoản, bài viết hôm nay mình sẽ xoay quanh vấn đề Cập nhật tài khoản Liên kết trong game truy kích, các anh em game thủ có thể dành vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và hướng dẫn cập nhật tài khoản Liên kết

Tiếp theo, mình xin giới thiệu và hướng dẫn các Qúy xạ thủ các bước để thực hiện quá trình cập nhật tài khoản liên kết trên webgame.

Hướng dẫn cập nhật Tài khoản Liên kết trong game bắn súng Truy kích:

Bước thứ nhất: Mọi người hãy vào trang website này: Scoin.vn

Ở phần Thông tin tài khoản, danh mục “Tài khoản kết nối”, các anh em game thủ hãy tùy chọn tài khoản mà bạn muốn kết nối như: Kết nối thông qua mạng xã hội Facebook, kết nối Gmail, hoặc là kết nối Yahoo.

Bài hướng dẫn này mình sẽ lựa chọn tài khoản email, Gmail để kết nối với tài khoản Scoin ID, tiếp đó ở phía bên phải, các anh em game thủ hãy nhấn vào biểu tượng này (>), mọi người có thể tham khảo hình mẫu này:

Các bước để Update tài khoản liên kết trên Webgame + Hình 2

Bước thứ hai: Mọi người sẽ được đưa đến một cửa sổ mới, tại đây các anh em game thủ hãy đăng nhập vào địa chỉ Email, game mà bạn muốn kết nối nha.

Các bước để Update tài khoản liên kết trên Webgame + Hình 3

Chú ý: Nếu trình duyệt website mà bạn đang sử dụng đã đăng nhập vào tài khoản Facebook, Gmail, Google hoặc là Yahoo từ lúc đầu thì hệ thống sẽ tự động xác thực với tài khoản đó và các bạn sẽ không cần nhập thông tin ở bước này nha.

Bước cuối cùng: Nếu đăng nhập thành công thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo cho các bạn biết “Cập nhật kết nối tài khoản Google thành công!” như hình sau:

Các bước để Update tài khoản liên kết trên Webgame + Hình 4

Sau đó, các anh em xạ thủ hãy nhấn chọn nút “XONG” để quay trở về trang thông tin tài khoản nhé!

Vậy là chỉ với ba bước đơn giản và dễ dàng là các bạn có thể cập nhật thành công tài khoản liên kết cho trò chơi bắn súng Truy Kích trên Webgame rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian đọc bài viết của mình, thay mặt Ban quản Trị cộng đồng game Truy kích mình xin kính chúc các quý xạ thủ chơi game Truy Kích vui vẻ!