Truy Kích – Cách xóa bỏ tài khoản kết nối khi không dùng nữa

Có một số xạ thủ hiện tại không muốn sử dụng tài khoản kết nối nữa và bây giờ họ muốn hủy tài khoản đó nhưng không biết làm thế nào, hôm nay thay mặt Ban Quản Trị cộng đồng game Truy Kích mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách hủy bỏ tài khoản kết nối.

Truy Kích: Cách xóa bỏ tài khoản kết nối khi không dùng nữa + Hình 1

Việc hủy bỏ tài khoản kết nối khi không sử dụng nữa rất đơn giản và dễ dàng, các bạn có thể dành thời gian để kham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và Cách hủy tài khoản kết nối

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các xạ thủ một số thao tác thực hiện để xóa/hủy bỏ tài khoản kết nối khi không sử dụng nữa.

Hướng dẫn hủy/xóa bỏ tài khoản kết nối:

Bước thứ nhất: Các bạn hãy đăng nhập vào địa chỉ này: Scoin.vn

Ở phần Thông tin tài khoản- Mục Tài khoản kết nối mọi người hãy nhấn vào biểu tượng dấu nhân bên phải để lựa chọn tài khoản mà mình muốn hủy/ngắt kết nối.

Truy Kích: Cách xóa bỏ tài khoản kết nối khi không dùng nữa + Hình 2

Bước thứ hai: Trong giao diện danh mục “Hủy kết nối tài khoản”, các xạ thủ hãy nhấn vào “Đồng ý” để tiếp tục các bước tiếp theo.

Truy Kích: Cách xóa bỏ tài khoản kết nối khi không dùng nữa + Hình 3

Bước thứ ba: Ở bước này, các anh em xạ thủ hãy điền/nhập số chứng minh thư hoặc hộ chiếu vào ô trống rồi tùy chọn phương hướng xác nhận qua tài khoản Google Gmail, Email hay là qua số điện thoại kết nối.

Truy Kích: Cách xóa bỏ tài khoản kết nối khi không dùng nữa + Hình 4

+ Nếu mọi người lựa chọn Hủy/Xóa bỏ/Ngắt kết nối tài khoản thông qua Số điện thoại thì hãy nhập tin nhắn SMS theo cú pháp: MID DT gửi 8030 để hệ thống xác nhận và gửi mã xác thực One Time Password (OTP) về số điện thoại mà bạn đăng ký lúc ban đầu.

Đợi trong khoảng thời gian từ 1 đến hai phút mã xác nhận OTP gửi về, người dùng hãy điền mã xác nhận OTP vào ô trống rồi nhấn chọn “Hoàn tất”.

Truy Kích: Cách xóa bỏ tài khoản kết nối khi không dùng nữa + Hình 5

+ Còn nếu các anh em xạ thủ chọn cách hủy/xóa bỏ tài khoản kết nối thông qua số Email kết nối đăng nhập vào tài khoản Google Gmail hoặc Email kết nối.

Truy Kích: Cách xóa bỏ tài khoản kết nối khi không dùng nữa + Hình 6

Chú ý: Nếu trình lướt website mà các bạn đang sử dụng có tài khoản facebook, email, Yahoo, google, hoặc là gmail đã ở trạng thái đăng nhập từ lúc đầu thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản đó. Và như vậy mọi người có thể bỏ qua phần cập nhật thông tin ở bước này nha.

Bước cuối cùng: Nếu hủy/xóa bỏ/ngắt kết nối thành công tài khoản kết nối thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo như hình này:

Truy Kích: Cách xóa bỏ tài khoản kết nối khi không dùng nữa + Hình 7

Các bạn hãy nhấn vào nút màu xanh dòng chữ “XONG” để kết thúc các thao tác thực hiện ngắt kết nối tài khoản khi không sử dụng nữa.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để tham khảo và đọc bài hướng dẫn của mình.

Thay mặt Ban Quản Trị cộng đồng game Truy Kích, chúng tôi xin chúc các bạn chơi game bắn súng trên webgame vui vẻ!