Truy Kích: Những tài khoản chưa nhận được Rank season 12

Vào 14 giờ chiều ngày 10-7-2016 đã diễn ra trận đấu chung kết Onlan Rank season 12 hai miền Nam – Bắc hết sức thành công, hoành tráng và tạo ra một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp.

Truy Kích: Những tài khoản chưa nhận được Rank season 12 + Hình 1

Hiện tại, Ban tổ chức BQT đã nhận được rất nhiều phản hồi về một số report những tài khoản chưa nhận được quà ở trận đấu rank season 12, hôm nay chúng tôi sẽ thông báo cho một số bạn một số thông tin chính thức để nhận lại quà, các bạn có thể đọc ở bên dưới đây:

Giới thiệu và Thông báo nhận lại quà Rank Season 12

Gamegihay.com sẽ thông báo cho các bạn đọc một số thông tin cụ thể về những tài khoản chưa nhận được quà tại trận chung kết Onlan rank season 12.

Hướng dẫn report những tài khoản chưa nhận được quà Rank season 12:

Sau khi kết thúc giải đấu ONLAN TRUY KÍCH RANK SEASON 12 có rất nhiều game thủ gửi thư phản hồi tới ban tổ chức BQT Truy Kích họ chưa nhận được quà Rank Season 12, vậy thì đối với các bạn chưa nhận được quà thì có thể tham khảo và trả lời đầy đủ những câu hỏi mà bạn tổ chức BQT đưa ra theo biểu mẫu chỉ dẫn này: https://goo.gl/pNajgK nha.

Truy Kích: Những tài khoản chưa nhận được Rank season 12 + Hình 2

Một số điều quan trọng các bạn cần phải chú ý:

+ Tại phần tên nhân vật, người muốn nhận quà phải ghi đầy đủ, ghi đúng các kí tự đặc biệt để BQT Truy Kích kiểm tra lại và tránh phải trường hợp nhầm lẫn trong quá trình trao giải thưởng.

+ Mỗi một tài khoản chỉ được REPORT một lần duy nhất

+ Quãng thời gian tiếp nhận report diễn ra vào 12 giờ ngày 10-7-2016, sau khi hết thời gian quy định BQT Truy Kích sẽ không tiếp nhận và xử lý thêm một tài khoản nào chưa nhận được phần thưởng tại rank season 12 vì thế nên các anh em xạ thủ cần chú ý.

Truy Kích: Những tài khoản chưa nhận được Rank season 12 + Hình 3

+ Bảng xếp hạng Rank sẽ được thiết lập lại vào thứ 2 ngày 11-7-2016, vì vậy các bạn cần chú ý nếu chưa nhận được giải thưởng thì cố gắng thông báo trong thời gian sớm nhất để ban tổ chức game truy kích – BQT kiểm tra nhé.

+ Bài báo cáo chỉ dành cho những anh em đạt được từ 500 điểm RANK trở lên nha.

+ Phần thưởng, quà tặng tại giải đấu Rank Season 12 sẽ được gửi vào hôm sau hoặc cũng có thể gửi luôn sau khi BQT Truy kích kiểm tra chính xác.

Truy Kích: Những tài khoản chưa nhận được Rank season 12 + Hình 4

Cảm ơn các anh em đã quan tâm và dành thời gian để đọc bài viết của mình, nếu có một số thông tin gì sai sót trong quá trình trao giải thưởng mong tất cả mọi người bỏ qua nhé!