Tuyệt chiêu di chuyển trong trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại và tất cả các loại game bắn súng khác, việc di chuyểnẩn nấp là những yếu tố quan trọng hàng đầu đóng góp vào kết quả của những chiến thắng trong game, nếu việc di chuyển tốt thì các bạn sẽ tránh được đạn một cách chuyên nghiệp và chọn được một vị trí thuận lợi cho góc bắn và ẩn nấp.

Tuyệt chiêu di chuyển trong trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại + Hình 1

Chủ đề của bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người cách di chuyển trong game Chiến Dịch Huyền Thoại, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Cách di chuyển trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu đôi nét về game bắn súng Chiến Dịch Huyền Thoại, đồng thời chia sẻ tới bạn đọc một số Mẹo di chuyển giúp bạn bất tử trong game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Cách di chuyển chuyên nghiệp trong game Chiến Dịch Huyền Thoại:

Giới thiệu đôi nét về trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại:

Chiến Dịch Huyền Thoại là thể loại game Online dành cho thiết bị di động và máy tính, Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game đứng trong TOP 10 tựa game di động phổ biến nhất tại Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc với hàng chục triệu người chơi.

Ở Việt Nam, tựa game đã có hơn 5 triệu lượt người chơi đăng kí, xô đổ mọi kỉ lục về số người chơi trên game trên máy tính, điện thoại cài Android, iOS, v.v.

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, game thủ sẽ trở thành một bậc thầy vũ khí với hơn 40 loại súng khác nhau, sát cánh cùng các chiến hữu và đồng minh của mình trong liên minh Falcon để đánh bại tổ chức hắc ám Cobra.

Chiến Dịch Huyền Thoại có lối chơi Bunker FPS (ẩn nấp và bắn) cực kì mới lạ, mang tới trải nghiệm điều khiển dễ dàng và thoải mái ngay cả đối với những người lần đầu chơi bắn súng trên mobile!

Tuyệt chiêu di chuyển trong trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại + Hình 2

Cốt truyện lôi cuốn, đồ họa cao cấp, âm thanh hoành tráng cùng lời thoại được Việt hóa chi tiết 100%, Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ mang tới cho bạn cảm giác phấn khích tột độ với những pha hành động kịch tính trên chiến trường rực lửa.

Chiến Dịch Huyền Thoại sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn chắc chắn khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình:

Đến với Chiến Dịch Huyền Thoại, bạn còn có thể kết bạn và tán gẫu với tất cả mọi người có cùng đam mê và sở thích. Đặc biệt, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội cùng nhau đua TOP, tặng nhau những món quà trong trò chơi hay khoe chiến tích của mình lên Facebook nhé, đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để chúng ta tạo nên một cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại đầy ý nghĩa!

Cách di chuyển trong game bắn súng Chiến dịch huyền thoại:

Có ba cách chuyên nghiệp nhất để game thủ di chuyển một cách nghiệp dư trong Chiến Dịch Huyền Thoại.

1. Cách chạy đánh lạc hướng:

Cách này chỉ áp dụng trong trường hợp giữa người chơi game và đối phương có vật cản, chẳng hạn như thùng biến áp cản trở thi đấu của hai phe.

Nếu bị cản trở bởi một vật nào đó, game thủ hãy chạy thật nhanh ra khỏi vị trí vật cản, ngay lúc này, đối thủ của bạn sẽ bị khuất tầm nhìn, và không thể thấy bạn từ đó chúng sẽ nghĩ rằng bạn đang tiếp tục chạy ra phía bên kia vật cản.

Về phía game thủ, sau khi chạy ra khỏi vị trí vật cản, hãy quay ngược lại một cách nhanh chóng và đưa súng lên bắn ngắm hoặc tiêu diệt đối thủ của mình, với cách này đối thủ sẽ mất vài giây để định thần lại mình đã bị mắc lừa.

Tuyệt chiêu di chuyển trong trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại + Hình 3

2. Chơi Run and Run – Chạy và Chạy

Cách này ít khi được game thủ áp dụng, bởi trong các tựa game bắn súng đỉnh cao trên máy tính nếu chúng ta chơi Run and Run thì không có hiệu quả, nhưng ngược lại với trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên thiết bị di động, quá trình lia súng ngắm là một trong những việc hơi khó khăn đối với game thủ.

Vì vậy, với game Mobile Chiến Dịch Huyền Thoại, người chơi game hãy áp dụng cách này để chạy và chạy, đồng thời có thể đảo hướng, như vậy đối thủ sẽ rất khó khăn để bắn trúng đạn vào bạn.

Nếu muốn đánh lừa đối thủ, game thủ CDHT hãy dừng lại trong giây lát, rồi xả, nã đạn vào kẻ thù rồi tiếp tục dể chúng không thể xả được một phát đạn nào trúng bạn.

Tuyệt chiêu di chuyển trong trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại + Hình 4

3. Chạy và Ngắm bắn

Cách này được nhiều xạ thủ áp dụng trong CDHT, áp dụng cách chơi thuận lợi này, game thủ sẽ gây ra nhiều bất ngờ lớn cho đối thủ, tuy nhiên đây là cách chơi rất nguy hiểm đối với những bạn mới tham gia chơi game lần đầu tiên và chưa thành thạo sử dụng súng. Nhưng lối chơi chạy & ngắm bắn lại phù hợp đối với các dòng súng bắn tỉa, phù hợp để game thủ áp dụng trong một vài trường hợp khả thi khi đối đầu với kẻ thù quá lâu.

Tuyệt chiêu di chuyển trong trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại + Hình 5

Trên đây là những thông tin về game online mobile Chiến Dịch Huyền Thoại và một số cách di chuyển trong game mà chúng tôi đã tổng hợp lại và chia sẻ tới các bạn để mọi người cùng nhau tham khảo.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!