UPDATE webgame Truy Kích 3.0 – Transformers Đại chiến

Sau bao ngày ngóng trông chờ đợi, thì cuối cùng chế độ Robot đình đám trong những game FPS như Titanfall, FireRush, Xạ Thủ hay Truy Kích Trung Quốc cuối cùng đã được đưa về thị trường Việt Nam cùng phiên bản cập nhật mới có tên là Transformers – Lột Xác 3.0.

UPDATE webgame Truy Kích 3.0 - Transformers Đại chiến + Hình 1

Hiện tại, Webgame bắn súng Truy Kích đã chính thức tung ra phiên bản update Lột Xác 3.0 với giao diện cực ấn tượng và chế độ Transformers – chế độ bắn robot siêu hay, để các game thủ có thể chơi game thành thạo với phiên bản LỘT XÁC của Truy Kích thì mọi người có thể dành thời gian để tìm hiểu một số thông tin trước khi chơi game nha.

Giới thiệu và Update Webgame bắn súng Truy Kích 3.0

Bên dưới đây, taitruykich.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về chế độ Transformers trong game bắn súng đỉnh cao Truy Kích.

Webgame bắn súng đỉnh cao – Truy Kích 3.0:

Chế độ Transformers:

Tại chế độ này, quản trị viên của taitruykich.com có tiến hành chơi thử và cảm thấy nó hơi khác so với chế độ Robot của những game bắn súng kể trên. Cụ thể, nếu như ở những game bắn súng khác, người chơi ngẫu nhiên sẽ được lựa chọn làm Robot còn lại những người chơi khác, khi đạt đủ điểm “nộ” sẽ dùng phím E để gọi robot của riêng mình.

UPDATE webgame Truy Kích 3.0 - Transformers Đại chiến + Hình 2

Nhưng ngược lại, đối với webgame bắn súng Truy Kích, có vẻ như Robot mỗi round sẽ có 1 hoặc 2 người chơi mỗi bên sẽ ngẫu nhiên được lựa chọn làm Robot, những đồng đội khác khi đạt đủ điểm “nộ” sẽ nhấn phím E để bơm máu cho Robot đội mình chăng?

Truy Kích phiên bản 3.0 – LỘT XÁC:

Có thể nói rằng, quân đoàn Transformers đã chính thức đổ bộ đấu trường, chúng tôi đang ghi ghờ liệu hòa bình có được tái thiết lập?

Muốn tìm ra câu trả lời này, ngay lúc này đây các vị game thủ hãy nhanh tay Tham gia đăng ký: Quân đoàn truy lùng Transformers để cùng chung tay giữ gìn an ninh đấu trường Truy Kích luôn hôm nay!

Dễ dàng nhận thấy, những phiên bản Truy Kích 1.0 và 2.0 thường có giao diện đại sảnh hơi xấu với những đường răng cưa do phân giải game chưa tốt thì sang phiên bản 3.0, giao diện này đã được thay đổi gần như toàn bộ.

Webgame game bắn súng đỉnh cao Truy kích ở phiên bản mới hiện tại đã được xử ở độ phân giải cao hơn, các chi tiết mịn màng, không còn tình trạng răng cưa đứt gãy và dường như game cũng mượt mà hơn rất nhiều. Có thể nói là LỘT XÁC hơn so với những phiên bản cũ.

UPDATE webgame Truy Kích 3.0 - Transformers Đại chiến + Hình 3

Hệ thống vũ khí trong game được bổ sung thêm vào trong bản cập nhật Lột Xác 3.0 lần này. Có thể nói, càng về sau này, hệ thống vũ khí và gameplay của trò chơi Truy Kích càng được nâng cấp tối ưu hơn, súng cho cảm giác thực tế thay vì “đồ chơi” như trước kia.

UPDATE webgame Truy Kích 3.0 - Transformers Đại chiến + Hình 4

Trên đây là những tin tức về webgame Truy Kích 3.0 – Đại Chiến Transformers mà trang website taitruykich.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc.

Webgame Truy Kích – Đại chiến Transformers, những chiến binh huyền thoại. Nơi vinh danh các anh hùng! Những phần thưởng xứng đáng nhất đang chờ đón các quý xạ thủ!