WebGame Độc Bộ Thiên Hạ – Hướng dẫn đăng ký tài khoản để chơi game

Độc Bộ Thiên Hạ (viết tắt ĐBTH) là webgame online nhập vai chiến thuật có lối đánh theo lượt đi cảnh màn hình ngang với nội dung dựa trên các bộ truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, lối chơi game của Độc Bộ Thiên Hạ rất lạ mắt và hấp dẫn người tham gia chơi game khi đi theo lối đánh turn-base trong trận đấu thay vì là lối chơi “target” quen thuộc của dòng game nhập vai.

WebGame Độc Bộ Thiên Hạ - Hướng dẫn đăng ký tài khoản để chơi game + Hình 1

Tuy nhiên, trước khi các bạn muốn chơi game Độc Bộ Thiên Hạ thì các bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản để chơi game, nếu bạn chưa biết cách đăng ký tạo tài khoản thì có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản ĐỘC BỘ THIÊN HẠ ở dưới đây.

Giới thiệu và Cách đăng ký tài khoản chơi game Độc Bộ Thiên Hạ

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về webgame nhập vai có kết hợp với hình thức đánh theo lượt – Độc Bộ Thiên Hạ, đồng thời hướng dẫn mọi người từng bước chi tiết cụ thể nhất để đăng ký tài khoản game ĐBTH.

Tổng quan đôi nét về Webgame Online Độc Bộ Thiên Hạ

Giới thiệu game Độc Bộ Thiên Hạ:

Lấy bối cảnh từ các tiểu thuyết kiếm hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung, Độc Bộ Thiên Hạ là một webgame nhập vai chiến thuật có nội dung đặc sắc, cốt truyện của trò chơi được Nhà phát hành xây dựng tại Việt Nam và phù hợp với văn hóa của game thủ Việt.

Là một Webgame nhập vai, Độc Bộ Thiên Hạ sở hữu nền đồ họa chỉ dừng lại ở mức trung bình. Chuyển động nhân vật trong game còn khá cứng và gượng. Hiện tại nội dung game đã được Việt hóa hoàn toàn và các chữ tiếng Trung không xuất hiện khi game thủ tham gia.

WebGame này có 03 môn phái là Mặc Kiếm, Kỳ Mặc và Võ Tôn, cả ba môn phái này có ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Các tính năng xoay quanh cách xây dựng nhân vật trong Độc Bộ Thiên Hạ có phần khá quen thuộc như cướng hóa trang bị (tăng level), khảm nạm trang bị, cường hóa nhân vật, v.v.

WebGame Độc Bộ Thiên Hạ - Hướng dẫn đăng ký tài khoản để chơi game + Hình 2

Webgame Độc Bộ Thiên Hạ tổng hợp rất nhiều đặc điểm nổi bật của thể loại game nhập vai, chiến lược và mạo hiểm, sử dụng kỹ thuật Flash tiên tiến nhất trong nước, hình ảnh đẹp và phần nhạc nền cũng được đầu tư kỹ lưỡng, game đã mở ra cho người chơi 1 cuộc hành trình phiêu lưu võ hiệp tình thù một cách sống động nhất.

Do quá trình viết bài có hạn, chúng tôi chỉ tổng quan vài nét về thể loại game nhập vai hành động chiến thuật này, trường hợp nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về Webgame Độc Bộ Thiên Hạ thì có thể tham khảo tại đây: http://gamegihay.com/tim-hieu-webgame-doc-bo-thien-ha.html

Vì sao chúng ta cần phải đăng ký tài khoản Độc Bộ Thiên Hạ?

Như mình đã kể ở phần mở bài, để chơi được Độc Bộ Thiên Hạ trên Webgame thì chúng ta phải đăng ký cho riêng mình một tài khoản thì mới có thể đăng nhập vào game và chơi game như những thể loại webgame khác như: Thiên Long Bát Bộ, Truy Kích, Đột Kích, Tây Du Truyền Kỳ, v.v.

WebGame Độc Bộ Thiên Hạ - Hướng dẫn đăng ký tài khoản để chơi game + Hình 3

Hướng dẫn đăng ký tài khoản game Độc Bộ Thiên Hạ:

Bước thứ nhất: Bạn hãy vào trang chủ của webgame ĐBTH, hoặc bạn có thể truy cập tại địa chỉ này: http://appstore.zing.vn/game-nhap-vai/doc-bo-thien-ha_24158.html

Bước thứ hai: Sau khi truy cập thành công vào trang chủ của game Độc Bộ Thiên Hạ, nếu bạn đã có tài khoản để chơi game rồi thì các bạn hãy Điền tên tài khoản và Mật khẩu để đăng nhập vào game (1). Còn nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy nhấn chọn “ĐĂNG KÝ” như hình này:

WebGame Độc Bộ Thiên Hạ - Hướng dẫn đăng ký tài khoản để chơi game + Hình 4

Bước thứ ba: Sau khi nhấn vào nút Đăng ký xong, một cửa sổ mới sẽ hiển thị, tại đây các bạn hãy:

+ Nhập tên tài khoản Độc Bộ Thiên Hạ (3), bao gồm từ 6 đến 24 ký tự, do các bạn lựa chọn tên tài khoản để đăng ký.

+ Điền mật khẩu và Xác nhận lại mật khẩu tài khoản thêm lần nữa (4) & (5).

Bước cuối cùng: Nhấn chọn nút “ĐĂNG KÝ” (6) để kết thúc quá trình đăng ký tài khoản Webgame Độc Bộ Thiên Hạ, lần sau khi bạn chơi game, nhiệm vụ đơn giản của các bạn là nhập tài tên khoản và mật mã vào ô Đăng nhập thôi nhé.

WebGame Độc Bộ Thiên Hạ - Hướng dẫn đăng ký tài khoản để chơi game + Hình 5

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn đã có một tài khoản để chơi webgame nhập vai Độc Bộ Thiên Hạ rồi nha. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những buổi trải nghiệm tuyệt vời với game nhập vai chiến thuật Độc Bộ Thiên Hạ.